Chọn màu son theo cung hoàng đạo cho vận may ùa tới

CHỌN MÀU SON THEO CUNG HOÀNG ĐẠO CHO VẬN MAY ÙA TỚI

Đứng trước lựa chọn hàng chục màu son khác nhau, chắc các nàng đều phân vân phải không nào. Vậy sao không thử chọn màu son dựa theo cung hoàng đạo, vừa hợp lại còn mang may mắn đến nữa chứ. Dạo qua 12 màu son cho 12 cung hoàng đạo này nhé.

Cung #Bạch Dương – màu son đỏ tươi

Bạch Dương có cá tính cực kỳ quyết đoán, năng nổ và uy tín. Vì vậy màu son đỏ tươi là sự lựa chọn hàng đầu cho nàng Bạch Dương. Màu son này khiến bạn nổi bật, quyến rũ như mặt trời tháng Tư, táo bạo, sôi sục và rất lôi cuốn.

Image result for màu son đỏ tươi

Cung #Kim Ngưu – Màu cánh sen

Là những cô nàng dễ thương có phần khá nổi loạn, các nàng Kim Ngưu có suy nghĩ thực tế nhất trong 12 cung hoàng đạo vì vậy màu son hồng cách sen sẽ là màu sắc cực kỳ phù hợp với bản tính yêu đời, trẻ trung của các nàng Kim Ngưu.

Image result for son Màu cánh sen

Cung #Song Tử – Màu hồng tông đỏ

Các cô nàng Song Tử mang trong mình 2 bản tính khác nhau. Dù là người khá cởi mở và tỏa sáng khi đứng giữa đám đông nhưng nội tâm của họ lại thường mâu thuẫn với hành động. Vì vậy, màu son dành cho nàng cũng phải phù hợp với bản tính của họ. Vừa phải mãnh liệt nhưng cũng không kém phần đằm thắm, ngọt ngào. Và chỉ có màu son hồng tông đỏ mới có thể xứng đáng với vị trí này.

Image result for Màu hồng tông đỏ

Cung #Cự Giải – Màu cam lì

Nàng Cự Giải là mẫu người của gia đình, vì nội tâm hơi khép mình, tỉ mỉ và trốn sâu vào lớp vỏ bọc mình tạo ra nên màu son phù hợp với Cự Giải cũng phải thật ấm áp. Màu cam lì chính là món quà mà thượng đế dành tặng riêng cho các nàng, luôn ấm áp, êm ái và tạo cảm giác “an toàn.

Image result for son Màu cam lì

Cung #Sư Tử – Son màu đỏ mận

Ở bất kỳ đâu, nàng Sư Tử đều muốn trở thành trung tâm của vũ trụ, luôn là người nổi bật giữa đám đông. Màu son đỏ mận sẽ giúp các nàng làm được điều đó, màu son này giúp các nàng trở nên cuốn hút, lộng lẫy mà không ai có thể làm ngơ sự có mặt của các nàng.

Image result for Son màu đỏ mận

Cung #Xử Nữ – Son Màu hồng #pastel

Ở nàng Xử Nữ luôn ẩn chứa sự tươi mới nhẹ nhàng mà cũng rất ngọt ngào. Màu hồng pastel của son môi sẽ tô điểm thêm nét duyên dáng cho các nàng.

Related image

Cung #Thiên Bình – Son màu #Bordeaux

Nàng Thiên Bình luôn là người của công chúng với khả năng lý luận và phản biện sắc sảo, nàng cực kỳ ghét phải ở một mình đặc biệt là vào dịp lễ. Vì biểu tượng là cán cân nên nàng cũng rất tôn trọng sự cân bằng. Chính vì thế màu son #Bordeaux, chính là màu sắc phù hợp nhất với các nàng.

Image result for Son màu #Bordeaux

Cung #Thần Nông – Son màu hồng

Luôn ẩn chứa một sức mạnh tiềm ẩn, nàng Thân Nông là người nghiêm khắc, lý trí và nắm thế kiểm soát trong mọi tình huống bất ngờ cũng như trong việc thường ngày. Họ chín chắn như màu son hồng, có nét già dặn nhưng lại tinh tế và vững vàng.

Image result for Son màu hồng

Cung #Nhân Mã – Son màu cam neon

Cuộc đời của nàng Nhân Mã là những cuộc hành trình phiêu lưu, thám hiểm. Các nàng thắp sáng những nơi mình đặt chân tới bằng sự cởi mở và những câu chuyện thú vị không hồi kết. Và chỉ có màu cam neon mới phù hợp với nàng Nhân Mã của chúng ta.

Image result for Son màu cam neon

Cung #Ma Kết – Màu son đỏ đậm

Những nàng Ma Kết luôn tận tâm với công việc của mình, các nàng cũng rất tham vọng, cầu toàn nên đôi khi lại quá “khắc nghiệt” với những người xung quanh. Một cô nàng khó hiểu cũng như màu đỏ Ruby vừa thâm sâu với sắc đỏ đậm nhưng đồng thời cũng bí ẩn với ánh tím.

Image result for Màu son đỏ đậm

Cung #Bảo Bình – Son màu cam nude

Vì các nàng Bảo Bình là những người yêu thích hòa bình, dĩ hòa vi quý nên màu son của các nàng phải gần gũi giống như màu cam nude với vẻ đẹp tự nhiên, nhàn nhạt nhưng cũng rất thanh thoát.

Image result for Son màu cam nude

Cung #Song Ngư – Son màu đỏ thẫm

Là những người không thích chốn đông người, Song Ngư có bản tính khá im ắng, trầm mặc và đầy suy tư. Màu đỏ thẫm sẽ giúp các nàng tôn lên tính cách đó của các nàng.

Image result for Son màu đỏ thẫm

Những màu son này không chỉ giúp các nàng đẹp hơn mà còn mang đến cho các nàng sự may mắn, tinh thần thoải mái và tự tin hơn đấy. Hãy thử vì chắc chắn sẽ thành công.