Ngây ngất với phiên bản kem chống nắng kakao friend mới ra của the face shop

Để bảo vệ da trước những tác động của môi trường thì bên cạnh che chắn cẩn thận, chúng ta cũng cần phải sử dụng kem chống nắng thường xuyên. Giờ đây, kem chống nắng không chỉ phổ biến và cải thiện chất lượng mà mẫu mã cũng rất đa dạng.

Giáng sinh năm nay, The Face Shop vừa cho ra mắt phiên bản gấu Kakao Friend dành cho kem dòng kem chống nắng dạng đá lạnh. Phiên bản này đã khiến không ít bạn trẻ chết mê chết mệt.


Natural Sun ECO Ice Air Puff Sun ở phiên bản này vẫn giữ được những ưu điểm về khả năng chống nắng tối ưu, bảo vệ da chống lại tia UVA/UVB như phiên bản cũ. Với độ SPF50+ PA+++, kem chống nắng này có khả năng chống được hơn 90% tia UVA/UVB, bảo vệ da trong liên tục 12h, đồng thời giúp hạ nhiệt độ da ngay tức thì xuống bớt 5 độ.

Sản phẩm hoàn toàn có thể dùng cho da dầu nhờ khả năng thẩm thấu tốt, nhanh và không gây nhờn rít.

Được đánh giá là sản phẩm kem chống nắng “5 in 1” với khả năng chống tia tử ngoại SPF 50+/PA+++, chống lão hóa, làm trắng da, có tác dụng như foundation trang điểm và làm mát da ngay khi chạm vào. Chứa chiết xuất từ hạt mầm hướng dương chăm sóc và bảo vệ những vùng da dễ bị tổn thương nhất. Có chức năng giống foundation khi trang điểm, mang lại cho bạn một lớp cover tương đối nhẹ nhàng mà vẫn đúng là cover nhé.

Hình gấu xinh đơn giản nằm trên thân kem gây ấn tượng rất mạnh đối với thị giác. Không chỉ dễ thương mà còn ra mắt đúng dịp dáng sinh với hình ảnh long lanh của khối pha lê trên chai. Hơn nữa, kem chống nắng NATURAL SUN ECO ICE AIR PUFF SUN SPF50+ PA++ của THE FACE SHOP phiên bản này chỉ có giá tầm 300k.

Image result for KAKAO FRIEND SUN BLOCK THE FACE SHOP

Cách sử dụng:

B1: Xoay nắp vặn từ trái qua phải, từ vị trí #OFF sang vị trí #ON và #ẤN#NHẸ xuống. Bạn nhớ đừng mở phần nắp trên cùng có gắn miếng mút ra lúc ấn lấy kem nhé. Sau đó lắc nhẹ lọ từ trên xuống, nhấn nắp lọ khoảng 4-5 lần

B2: Khi kem ra ở phần bồng mút, chỉ cần nhẹ nhàng tán đều trên da như tán kem nền.

B3: Bạn chờ tầm 15- 20p rồi ra nắng thì khả năng chống nắng sẽ ok nâng hiệu quả của lớp chống nắng hơn đó ạ.