Ưu điểm vượt trội của kem tẩy lông Veet Kem tẩy lông Veet có tác dụng làm mềm nang lông, nhanh chóng xua đi các sợi lông đáng ghét cho bạn đôi chân mượt mà, mịn màng. Kem chứa nhiều dưỡng chất cần thiết để làm dịu da, dưỡng ẩm da, loại bỏ lông trên cơ thể một cách nhẹ nhàng không đau đớn, cho làn da trắng mịn sạch sẽ. Da bạn sẽ mềm mại, giàu độ ẩm và trơn láng hơn sau khi tẩy lông với hệ dưỡng ẩm, làm việc chỉ trong 3 phút

Giá bán: 139,000 đ
Số lượng: SL:
   ĐẶT HÀNG

Kem Tẩy Lông Veet Hair Remover Cream - aloe vera and vitamin E (dành cho da nhạy cảm)

Xuất Xứ : Pháp

Dung tích : 100ml

Ưu điểm vượt trội của kem tẩy lông Veet Kem tẩy lông Veet có tác dụng làm mềm nang lông, nhanh chóng xua đi các sợi lông đáng ghét cho bạn đôi chân mượt mà, mịn màng. Kem chứa nhiều dưỡng chất cần thiết để làm dịu da, dưỡng ẩm da, loại bỏ lông trên cơ thể một cách nhẹ nhàng không đau đớn, cho làn da trắng mịn sạch sẽ. Da bạn sẽ mềm mại, giàu độ ẩm và trơn láng hơn sau khi tẩy lông với hệ dưỡng ẩm, làm việc chỉ trong 3 phút.

 Hướng dẫn sử dụng

– Rửa sạch vùng da cần tẩy lông và để khô thoáng.

– Cho một lượng kem vào gạt nhựa có sẵn trong hộp và quét đều lên vùng da cần tẩy lông. Để khoảng 10

– 15 phút cho kem ngấm và làm mềm lông.

– Dùng gạt cạo trước trên vùng da nhỏ xem lông được loại bỏ hết chưa, nếu lông đã được loại bỏ thì dùng gạt cạo hết lớp kem trên toàn bộ vùng da.

– Rửa hoặc tắm lại cho thật sạch hết lớp kem đi. Màu hồng: Dành cho da thường. Màu xanh dương: Dành cho da nhạy cảm. Màu xanh lá cây : dành cho da khô

Lưu ý: – Không thích hợp sử dụng trên mặt. – Tránh tiếp xúc với mắt. Trong trường hợp tiếp xúc, rửa mắt với nhiều nước và tìm tư vấn y tế. – Sau 72 giờ mới có thể áp dụng tẩy lông lần nữa. – Để xa tầm tay của trẻ em – Lần đầu sử dụng bạn nên thử trước trên vùng da nhỏ.

Vui lòng nhập nội dung