Công thức độc đáo cho phép không chỉ tẩy sạch lông hiệu quả mà còn chăm sóc da sau khi tẩy. Chiết xuất các loại hoa đồng nội giúp nuôi dưỡng, làm mềm da, bảo vệ da không bị kích ứng.Hương thơm dịu nhẹ của các loài hoa dại đem đến cho bạn cảm giác thật dễ chịu. Có thể rửa sạch kem dễ dàng bằng nước.

Giá bán: 99,000 đ
Số lượng: SL:
   ĐẶT HÀNG

KEM TẨY LÔNG VELVET 100ml

( có dao gạt kèm theo sp)

Made in Russia

Kem giúp tẩy sạch lông trên mọi bộ phận của cơ thể nhẹ nhàng và nhanh chóng.Kem cũng có tác dụng làm chậm quá trình mọc lông mới tại những vị trí đã tẩy.

Công thức độc đáo cho phép không chỉ tẩy sạch lông hiệu quả mà còn chăm sóc da sau khi tẩy. Chiết xuất các loại hoa đồng nội giúp nuôi dưỡng, làm mềm da, bảo vệ da không bị kích ứng.

Hương thơm dịu nhẹ của các loài hoa dại đem đến cho bạn cảm giác thật dễ chịu. Có thể rửa sạch kem dễ dàng bằng nước.

Kem tẩy lông velvet đặc biệt dành cho phụ nữ có làn da nhạy cảm và yếu ớt và dễ bị dị ứng. Tác động đến việc rụng lông ở trên da có thể gây ra kích thích, đặc biết là đối với da nhạy cảm.

Hướng dẫn sử dụng: Bôi kem lên da bằng dao gạt để tẩy lông và để từ 10-15’ sau đó làm sạch bằng cách lấy đi kem đã bôi trên da. Nếu như bạn chưa hài lòng với lượng lông đã tẩy, có thể để số kem còn sót lại thêm vài phút nữa (thời gian tối đa là 20’). Sau khi đã tẩy lông hãy rửa lại bằng nước ấm.

Vui lòng nhập nội dung