Lăn Khử Mùi Old Spice Fresh High Endurance 85g (Sáp -Nam)

- Đây là lăn khử mùi Old Spice nam với tác dụng tuyệt vời trong thời gian nhanh nhất, thuộc thương hiệu Old Spice của Mỹ.

- Lăn khử mùi Old Spice Fresh High Endurance có mùi hương dễ chịu, không nồng gắt.

- Dạng sáp khử mùi Old Spice Fresh High Endurance khô ráo giúp ngăn tiết mồ hôi và lưu giữ hương thơm đến 24 giờ, cho bạn một sự tự tin khi giao tiếp.

Giá bán: 94,000 đ
Số lượng: SL:
   ĐẶT HÀNG

Với thời tiết nóng bức của mùa hè dễ khiến cho vùng da dưới cánh tay bị ra mồ hôi và gây mùi khó chịu, khiến bạn mất tự tin khi tiếp xúc với mọi người. Giải pháp làm tan mọi lo lắng chính là Lăn Khử Mùi Old Spice Fresh High Endurance (USA). Đây là lăn khử mùi Old Spice nam với tác dụng tuyệt vời trong thời gian nhanh nhất, thuộc thương hiệu Old Spice của Mỹ.

Đối tượng sử dụng: Lăn Khử Mùi Old Spice Fresh High Endurance dành cho nam

Thành phần: Dipropylene Glycol, Water, Propylene Glycol, Sodium Stearate, Fragrance, PPG-3 Myristyl Ether, Tetrasodium EDTA, Violet 2, Green 6

Đặc điểm nổi bật của Lăn Khử Mùi Old Spice Fresh High Endurance (USA)

– Lăn khử mùi Old Spice Fresh High Endurance có mùi hương dễ chịu, không nồng gắt

– Là dạng sáp lăn nên cực kì khô thoáng suốt thời gian dài, dễ dàng sử dụng hơn so với dạng gel nước

– Sáp khử mùi Old Spice Fresh High Endurance ngăn tiết mồ hôi, đặc biệt thích hợp với những ai thường xuyên phải vận động và ra nhiều mồ hôi vì mồ hôi là một trong những nguyên nhân cực kỳ nguy hiểm trong việc tạo ra mùi cơ thể.

– Lăn nách Old Spice dạng sáp giúp kiểm soát tuyến mồ hôi tốt và hiệu quả, chống lại khuẩn gây mùi hôi. Không để lại vệt vàng trên quần áo, không gây cảm giác bết dính, sạch sẽ, khô thoáng hoàn hảo

– Lăn khử mùi Old Spice High Endurance kết hợp việc giữ gìn vệ sinh, tắm rửa thường xuyên và mặc áo bằng chất liệu cotton thấm hút sẽ giúp các bạn luôn tự tin, năng động và nhất là không còn cảm giác lo lắng vì những mùi khó chịu từ vùng da dưới cánh tay nữa.

– Dạng sáp khử mùi Old Spice Fresh High Endurance khô ráo giúp ngăn tiết mồ hôi và lưu giữ hương thơm đến 24 giờ, cho bạn một sự tự tin khi giao tiếp.

Hướng dẫn sử dụng:

– Vặn nhẹ đầu lăn, thoa vào vùng da dưới cánh tay sau khi tắm.

– Sử dụng đều đặn hàng ngày để có kết quả tốt nhất.

Vui lòng nhập nội dung

Sản phẩm khác