Elizabeth Arden Green Tea là nước hoa có hương thơm tinh tế và phong phú dành cho phái đẹp. Các thành phần hương ấm áp, được pha trộn cân bằng tạo ra một sự bí ẩn. Hương thơm thích hợp dùng vào ban ngày để tạo thêm năng lượng cho một ngày mới của bạn, và hương thơm của nó sẽ kéo dài suốt buổi họp tại văn phòng hoặc khi bạn dùng cơm trưa cùng với bạn bè.

Giá bán: 475,000 đ
Số lượng: SL:
   ĐẶT HÀNG

Nước hoa Elizabeth Arden Green Tea 100ml (Eau Parfume)

Xuất xứ : Pháp

Có rất nhiều mùi hương cho bạn dễ dàng lựa chọn theo sở thích:

Green Tea Nectarine Blossom cung cấp hương thơm mùa hè và vị ngọt tán tỉnh và không thể cưỡng lại của vỏ quýt. Những tia nắng mặt trời dễ chịu, âu yếm làn da cùng với tiếng cười vô tư. Các quả nho, đào, mơ, cam bergamot tươi và hỗn hợp trái cây kỳ lạ trộn lẫn với hơi nước trà xanh như nectarine thuần khiết được phối hợp với các loại hoa tươi sáng cho dấu ấn không thể cưỡng lại được.

Green Tea Lotus sẽ chào đón bạn bằng nốt hương mận tao nhã và thanh khiết, hoa anh đào gợi nhớ đến sự ngắn ngủi của cuộc đời con người và là biểu tượng cho cái đẹp của phụ nữ và quả yuzu, một loại cam Nhật có mùi khá giống với bưởi ta. Ở lớp hương giữa ban có thể cảm nhận được hương thơm của hoa loa kèn châu á, vốn là biểu tượng của sự tự do và tái sinh, ngoài ra còn có nốt hương trà xanh và hoa mộc tê. Cuối cùng hương thơm khép lại một cách ấm áp với hương thơm của xạ hương và gỗ bu-lô trắng.

Elizabeth Arden Green Tea Cherry Blossom - Mùi hương tươi sáng, nhẹ nhàng với hương hoa cỏ gỗ - xạ hương ngọt ngào dành cho các bạn nữ. Thiết kế chai bắt mắt và dễ thương. Độ tỏa hương vừa phải nên rất tuyệt vời để sử dụng ở môi trường văn phòng. Mùi hương đặc trưng:

Hương đầu: Cam Bergamot, Quả chanh vàng, Quả quýt, Tinh dầu lá cam, Trà xanh, Hạnh nhân ngọt.

Hương giữa: Trà, Hoa anh đào, Quả mận, Quả mơ, Hoa mẫu đơn.

Hương cuối: Gỗ Bu-lô, Rêu sồi, Xạ hương, Hoa vòi voi, Hoa huệ trắng...

Vui lòng nhập nội dung