Narciso Poudree thiệt là biết cách làm cho phụ nữ trở nên trẻ trung, đáng yêu. Một vài giọt hương thôi làm mình thơm chất ngất. Hương thơm thoang thoảng kiểu như các em bé mới tắm rửa sạch sẽ, thơm mùi phấn, nhẹ nhàng, trong sáng mà lại khiến nhiều người phải kiềm lòng lắm mới không chạy theo.

Giá bán: 1,480,000 đ
Số lượng: SL:

Set Narciso Poudree Pháp 
- Narciso Poudree thiệt là biết cách làm cho phụ nữ trở nên trẻ trung, đáng yêu. Một vài giọt hương thôi làm mình thơm chất ngất. Hương thơm thoang thoảng kiểu như các em bé mới tắm rửa sạch sẽ, thơm mùi phấn, nhẹ nhàng, trong sáng mà lại khiến nhiều người phải kiềm lòng lắm mới không chạy theo.
- Nước hoa 90ml
- Nước hoa 10ml
- Lotion 75ml

- Narciso eau de parfum Poudrée thoảng như tiếng thì thầm nhẹ tỏa khắp cơ thể trần của người phụ nữ, gợi lên vẻ quyến rũ đầy ma mị. Có thể nói vẻ đẹp thuần khiết của nàng luôn là nguồn cảm hứng bất tận trong tất cả các tác phẩm của Narciso, nhưng đây là lần đầu tiên ông cho ra mắt loại nước hoa thể hiện rõ nét nhất vẻ đẹp tỏa ra từ da thịt và bản chất chân thật đối lập vô cùng tinh tế bên trong người phụ nữ. Sự dịu dàng của nàng lại ẩn chứa đầy quyền lực, nét mỏng manh luôn pha lẫn chút bí ẩn đầy chất gây nghiện. Như tiếng thì thầm nhẹ tỏa khắp cơ thể trần của người phụ nữ, Narciso Eau de Parfum Poudrée là chương tiếp theo được viết tiếp trong câu chuyện về vẻ đẹp nguyên bản làm lắng đọng thời gian.

- Câu chuyện về sự hấp dẫn và quyến rũ tiếp tục với một chương mới - ấm áp, mượt mà, mạnh mẽ và tinh tế. Hương đầu là như một đám mây thơm làm nổi bật sự nữ tính tự nhiên và trưởng thành. Xạ hương phấn thống trị hương giữa của nước hoa, mà mở ra với một sự kết hợp hoa hồng Bungari và hoa nhài trắng. Woody cỏ vetiver, tuyết tùng ở hương cuối làm lắng động hương thơm thật lâu trên làn da.

Vui lòng nhập nội dung

Sản phẩm khác