Tinh dầu thơm Dubai được làm từ nước cất + tinh dầu, không chứa cồn. Tinh chất cô đặc nên rất khó bay hơi và lưu hương rất lâu. Chỉ cần 1-2 giọt đã để lại cho bạn hương thơm suốt cả ngày.

Giá bán: 375,000 đ
Số lượng: SL:

Tinh dầu thơm Dubai - quà tặng cho phái đẹp 

“Cơn sốt” tinh dầu nước hoa Dubai vẫn đang làm mưa làm gió giới trẻ Việt Nam hiện nay và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt vì mùi hương của nó thật sự phải gọi là “siêu quyến rũ”.

Lí do để sở hữu một em tinh dầu từ Dubai:

- Tinh dầu Dubai làm từ nước cất + tinh dầu, không chứa cồn. Tinh chất cô đặc nên rất khó bay hơi và lưu hương rất lâu. Chỉ cần 1-2 giọt đã để lại cho bạn hương thơm suốt cả ngày.

- Đẳng cấp với độ bám mùi cực đỉnh, mùi hương độc, lạ đầy khiêu khích và gợi cảm và đặc biệt gây thương nhớ nha các nàng.

- Ngoài lưu hương trên cơ thể, thì tinh dầu nước hoa còn được dùng để trong tủ quần áo, xe hơi, phòng ngủ, khăn tay, túi xách và bất cứ chỗ nào bạn muốn, với mùi thơm lưu giữ rất lâu.

- Do Tinh dầu Dubai được làm từ tinh dầu và nước cất nên hương thơm sẽ kéo lâu hơn so với những loại nước hoa thông thường, vì nước hoa thông thường có cồn nên hương thơm sẽ không giữ được lâu.

- Dùng làm quà tặng sinh nhật, lễ kỉ niệm 2 người,... sang chảnh, cao cấp mà giá cả phải chăng.

- Cũng giống như với nước hoa thông thường, ta có thể chấm vào những vùng dễ lưu hương như cổ tay, hai bên sau tai, trước cổ.

Lưu ý: mùi càng đậm thì độ lưu hương càng lâu và mỗi lần xài chỉ chấm 1-2 giọt 1 chỗ thôi nhé !.

Vui lòng nhập nội dung

Sản phẩm khác