Với thành phần dưỡng chất là sự kết hợp giữa Collagen, Hyaluronic Acid, sữa ong chúa và các chiết xuất thiên nhiên khác, Kem chống nhăn vùng mắt của Nhật Kracie giúp dưỡng sâu và hồi phục làn da khô.

Giá bán: 275,000 đ
Số lượng: SL:
   ĐẶT HÀNG

Kem chống nhăn mắt, miệng Kraice Hadabisei

- Với thành phần dưỡng chất là sự kết hợp giữa Collagen, Hyaluronic Acid, sữa ong chúa và các chiết xuất thiên nhiên khác, Kem chống nhăn vùng mắt của Nhật Kracie giúp dưỡng sâu và hồi phục làn da khô.

– Sử dụng thường xuyên 2 lần/ngày kem trị nếp nhăn vùng mắt Kracie Hadabisei Wrinkle Facial Cream sẽ xóa các nếp nhăn ở vùng mắt và khoé miệng, ngăn ngừa các nếp nhăn quay trở lại, nuôi dưỡng làn da căng mọng trẻ trung, mượt mà và tươi tắn.

– Chất kem lỏng vừa phải, dễ dàng thoa và tán đều chỉ với một lực rất nhỏ quanh vùng da quanh mắt, quanh miệng. Điều này giúp việc thoa kem trở nên dễ dàng, giúp cho da tránh được những tổn thương co kéo lên các nếp nhăn vùng mắt và nếp nhăn quanh miệng.

– Kem trị nếp nhăn vùng mắt Kracie Hadabisei Wrinkle Facial hầu như không mùi, rất thoải mái khi sử dụng.

– Thành phần hoàn toàn không cồn, không chất tạo màu, do đó an toàn ngay cả cho làn da nhạy cảm, không gây dị ứng, phù hợp với mọi loại da.

Vui lòng nhập nội dung

Sản phẩm khác