Vùng da quanh mắt là vùng da cực kỳ nhạy cảm, rấ dễ bị tổn thương vì vậy bạn phải cần đến sản phẩm để chăm sóc làn da quanh đôi mắt của bạn thì đây Kem Dưỡng Mắt Estee Lauder Advanced Night Repair Eye Supercharged Complex giúp cải thiện quầng thâm, nếp nhăn, bọng mắt giúp tái tạo đôi mắt rạng ngời và trẻ trung.

Giá bán: 250,000 đ
Số lượng: SL:
   ĐẶT HÀNG

Kem Dưỡng Mắt Estee Lauder Advanced Night Repair Eye Supercharged Complex

+Vùng da quanh mắt là vùng da cực kỳ nhạy cảm, rấ dễ bị tổn thương vì vậy bạn phải cần đến sản phẩm để chăm sóc làn da quanh đôi mắt của bạn thì đây Kem Dưỡng Mắt Estee Lauder Advanced Night Repair Eye Supercharged Complex giúp cải thiện quầng thâm, nếp nhăn, bọng mắt giúp tái tạo đôi mắt rạng ngời và trẻ trung.

Xuất xứ: Mỹ
Dung tích: 3 ml

Thông tin sản phẩm:

- Sản phẩm có kết cấu mướt nhẹ, thẩm thấu nhanh, thấm sâu giúp giảm những dấu hiệu lão hóa trên vùng da quanh mắt như quầng thâm, bọng mắt, nếp nhăn, vết chân chim, da khô, mang lại vẻ trẻ trung cho vùng da quanh mắt.

- Ngoài ra, sản phẩm giúp thư giãn và dịu mát tức thì cho đôi mắt không còn các dấu hiệu mệt mỏi, khóa chặt độ ẩm, đem lại sự thư thái dễ chịu cho làn da.

- Sự kết hợp giữa Công Nghệ ChronoluxCB™ và giúp bảo vê da trước mọi tác hại từ môi trường.

Công dụng:

- Tối đa hóa khả năng hồi phục vùng da mắt vào ban đêm.

- Bảo vệ vùng da mắt mỏng manh trước tác hại ô nhiễm môi trường, lão hóa và cả những căng thẳng trong công việc.

- Phục hồi đôi mắt tươi sáng, giúp điều chỉnh mọi dấu hiệu lão hóa trên vùng da mắt như quầng thâm, bọng mắt, nếp nhăn, vết chân chim.

- Bù ẩm tốt cho vùng da dễ bị khô, nhăn và đầy nhạy cảm này.

Hướng dẫn sử dụng:
++ Dùng ngón áp út vỗ nhẹ chiều từ trong hốc mắt ra ngoài, hoặc xoa nhẹ theo hình vòng tròn từ trong ra ngoài, 2 lần sáng tối sau khi làm sạch mặt.

Vui lòng nhập nội dung

Sản phẩm khác