Dầu dưỡng thể cho da mềm mại Seed & Farm Olive Body Essence Oil Thành phần • Được chiết xuất từ tinh chất Ô-liu, Vitamin A, E và nhiều khoán chất có lợi khác. Dùng cho da • Sản phẩm phù hợp cho mọi loại da, đặc biệt có thể sử dụng an toàn trên da em bé.

Giá bán: 180,000 đ
   ĐẶT HÀNG    Gọi điện: 1900 96 96 82

Dầu dưỡng thể cho da mềm mại Seed & Farm Olive Body Essence Oil

Dung tích (465ml)

Xuất xứ: Hàn Quốc

Nhãn hiệu: Organia

Dầu dưỡng thể ORGANIA SEED & FARM OLIVE BODY ESSENCE OIL gồm các thành phần được chiết xuất từ Olive, Vitamin A, E và nhiều khoán chất có lợi khác, giúp cung cấp các dẫn xuất làm mềm da , tạo điều kiện thuận lợi cho viêc cung cấp oxi, chống lão hóa da hiệu quả. Dưỡng thể Seed & Farm Olive Body Essence Oil có kết cấu dạng sữa nhẹ nhàng thấm sâu vào da, không gây cảm giác nhờn rít với hương Olive dịu nhẹ lưu lại trên cơ thể trong suốt nhiều giờ. CÔNG DỤNG – Dầu dưỡng thể ORGANIA SEED & FARM OLIVE BODY ESSENCE OIL gồm các thành phần được chiết xuất từ Olive, Vitamin A, E và nhiều khoán chất có lợi khác, giúp cung cấp các dẫn xuất làm mềm da , tạo điều kiện thuận lợi cho viêc cung cấp oxi, chống lão hóa da hiệu quả.

– Dầu dưỡng thể ORGANIA SEED & FARM OLIVE BODY ESSENCE OIL phù hợp cho mọi loại da, đặc biệt có thể sử dụng an toàn trên da em bé.

– Sản phẩm đã được chứng nhận bởi tổ chức ECOCERT (Pháp) và được sự tin dùng của nhiều khách hàng.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT Thành phần • Được chiết xuất từ tinh chất Ô-liu, Vitamin A, E và nhiều khoán chất có lợi khác. Dùng cho da • Sản phẩm phù hợp cho mọi loại da, đặc biệt có thể sử dụng an toàn trên da em bé.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU ORGANIA là thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc nổi tiếng với các dòng sữa dưỡng thể chiết xuất từ thiên nhiên, an toàn cho da. Dựa trên những bí quyết và công nghệ có từ lâu đời, ORGANIA đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm với nhiều công dụng khác nhau.

Các sản phẩm của ORGANIA đều đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc sắc đẹp từ da cho đến tóc. Chính nhờ điều đó mà thương hiệu ORGANIA đã và đang được mở rộng ra nhiều quốc gia khác trên thế giới và đón nhận được sự tin dùng của rất nhiều phái nữ

Vui lòng nhập nội dung

Sản phẩm khác

Màu mắt Selleope Magic Eye Shadow
48%giảm
Son kem lì Secret Key Sweet Glam Velvet Tint
19%giảm
Son Sweet Glam Tint Glow Secret Key
Son Sweet Glam Tint Glow Secret Key
₫139,000 ₫109,000
22%giảm
Son Chou Chou Desire
Son Chou Chou Desire
₫199,000 ₫159,000
21%giảm
Son lì G’anin
Son lì G’anin
₫130,000 ₫89,000
32%giảm