Hỗ trợ bảo vệ da an toàn dưới ánh nắng, giúp kháng khuẩn, ,thấm nhanh vào da, không làm da bạn bóng dầu và trắng xóa.

Giá bán: 99,000 đ
Số lượng: SL:
   ĐẶT HÀNG

Kem chống nắng Cellio Sun Cream SPF50 / PA++

bảo vệ da bằng kem chống nắng Cellio nha các bạn ơi.

Cellio Sun Cream SPF50 / PA++ thì bất chấp mọi tia UV luôn, nắng mấy cũng sẵn sàng bước chân xuống đường để tung tăng khắp nơi được.

Kem chống nắng Cellio GreenTea (Màu Xanh) với thành phần giàu dưỡng chất không chỉ bảo vệ da khỏi tác động của các tia UV, làm nhiệm vụ như một lớp nền hoàn hảo trên da mà còn dưỡng ẩmđể làn da luôn căng mịn, sáng hồng.

Kem chống nắng Cellio Waterproof (Màu Vàng) có khả năng làm trắng da, có thể bạn không tin nhưng đó là sự thật. Mùa hè năm nào tớ cũng sợ da cháy nắng, nhưng từ ngày có em này tớ chả phải lo về tia UV hay đen da gì nữa mà còn thoải mái tung tăng đi khắp nơi.

Kem chống nắng Cellio Collagen (Màu Tím) hạ nhiệt độ da và chống nắng tối ưu. Bổ sung thêm Collagen, sản phẩm vừa chống nắng, vừa làm tăng độ đàn hồi, căng mịn cho da. Ức chế quá trình tổng hợp melanin, ngăn ngừa sự hình thành các hắc tố hiển thị, tạo một làn làn da trắng sáng tự nhiên từ trong gốc. Queenie Nutri Collagen cung cấp giải pháp trắng da toàn diện cho da, ngăn chặn hình thành hắc tố melanin cho da, ngăn tia cực tím UVA xâm nhập làm sạm và lão hoá da.

Vui lòng nhập nội dung

Sản phẩm khác

Mặt Nạ Ngủ Laneige Water Sleeping Mask 70ml
20%giảm
Son Chou Chou Desire
Son Chou Chou Desire
₫229,000 ₫159,000
31%giảm
Son Hot Place In Lipstick MacQueen New York
36%giảm
Tinh dầu tràm trà Tea Tree Oil
Tinh dầu tràm trà Tea Tree Oil
₫185,000 ₫159,000
14%giảm