Bạn muốn có một sản phẩm vừa chống nắng vừa có thể làm kem lót trang điểm, trắng sáng da.

Sản phẩm Kem chống nắng Natural Sun Eco Power Long-Lasting Sun Cream SPF50+ PA+++ sẽ là sản phẩm không thể bỏ qua bởi những tính năng ưu việt của nó mang lại.

Giá bán: 259,000 đ
Số lượng: SL:
   ĐẶT HÀNG

Kem chống nắng Natural Sun Eco Power Long Lasting Sun Cream SPF50+ PA+++

- Bạn muốn có một sản phẩm vừa chống nắng vừa có thể làm kem lót trang điểm, trắng sáng da.

- Sản phẩm Kem chống nắng Natural Sun Eco Power Long-Lasting Sun Cream SPF50+ PA+++ sẽ là sản phẩm không thể bỏ qua bởi những tính năng ưu việt của nó mang lại.

Xuất xứ: Hàn Quốc

Dung tích: 50ml

- Chẳng những giúp da ngăn chặn được tác hại từ ánh mặt trời mà trong những sản phẩm chống nắng hiện đại còn có tinh chất dưỡng da. Giúp da vừa được bảo vệ vừa được nuôi dưỡng.

- Kem chống nắng Natural Sun Eco Power Long Lasting Sun Cream SPF50+ PA+++ sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho giải pháp này.

- Sản phẩm được cải tiến hơn với chỉ số chống năng tăng lên SPF50+ PA+++. Giúp bảo vệ da bạn trước tác hại của tia UVA, UVB.

- Kem chống nắng với chiết xuất từ hoa hướng dương. Được chứng nhận bởi ECO-CERT – một tổ chức uy tín toàn cầu, được thành lập vào năm 1991 tại Pháp. Quy định nghiêm ngặt về mỹ phẩm hữu cơ thiên nhiên. Quy trình sản xuất và đóng gói, quản lý năng lượng và xử lý chất thải, vận chuyển và lưu kho đều được kiểm duyệt bởi ECO-CERT.

Hướng dẫn sử dụng:

- Dùng một lượng vừa đủ, thoa lên mặt, cổ và một số khu vực cần chống nắng.

- Sử dụng trước khi ra nắng 15 phút.

Vui lòng nhập nội dung

Sản phẩm khác