Tinh dầu tràm trà Tea Tree Oil của The Body Shop chiết xuất từ những lá trà vốn nổi tiếng với đặc tính kháng khuẩn nên có tác dụng làm xẹp mụn, làm lành vết thương cực nhanh. Hầu hết mọi người sử dụng nó như một siêu phẩm trị mụn.

Giá bán: 185,000 đ
Số lượng: SL:

Tinh dầu tràm trà Tea Tree Oil

Xuất xứ: Anh.

Thương hiệu: The Body Shop.

- Thể tích: 10ml.

Công dụng:

- Tinh dầu tràm trà Tea Tree Oil của The Body Shop chiết xuất từ những lá trà vốn nổi tiếng với đặc tính kháng khuẩn nên có tác dụng làm xẹp mụn, làm lành vết thương cực nhanh. Hầu hết mọi người sử dụng nó như một siêu phẩm trị mụn.

- Tinh dầu trị mụn và kháng khuẩn The Body shop Tea Tree Oil là sản phẩm được bào chế đặc biệt từ tinh dầu cây tràm trà, giúp làm dịu các nốt mụn và hỗ trợ điều trị thâm sẹo.

- Ngoài tác dụng chính được hầu hết mọi người biết đến Tea Tree Oil còn được dùng khi có vết thương hở như bị đứt tay, mụn bị vỡ, vết xước da bị chảy máu… hay khi bị côn trùng đốt, tất cả đều được tinh dầu trà dẹp yên !.

- Những vết thương hở nhỏ thì dùng Tea Tree Oil cũng làm lành rất nhanh do có tính sát khuẩn & khả năng khôi phục kì diệu.

- Ngoài ra, Tinh dầu trà còn có tính năng giữ ấm bàn chân và triệt mùi hôi chân. Để xông hơi mặt, cho ba hoặc bốn giọt sản phẩm vào một chén để xông hơi bằng hơi nước, hơi nghiêng mặt phía trên chén, và trùm đầu bạn bằng khăn lông. Xông hơi thật sâu trong vài phút.

Hướng dẫn sử dụng:

- Cách 1: Đầu tiên, làm sạch da mặt của mình. Bỏ một vài giọt tinh dầu vào máy xông mặt, xông hơi cho lỗ chân lông nở ra, các bụi bẩn sẽ được dễ dàng tách ra. 

- Cách 2: Nhỏ 1 giọt vào sữa rửa mặt.

- Cách 3: Chỉ cần chấm một giọt tinh dầu trà ra đầu tăm bông rồi chấm vào những nốt mụn cần điều trị.

Vui lòng nhập nội dung