Giá bán: 199,000 đ
Số lượng: SL:
   ĐẶT HÀNG

Xà Phòng Trị Mụn Some By Me AHA - BHA - PHA 30 Days Miracle Cleansing Bar

Thương hiệu: Some By Me

Xuất xứ: Hàn Quốc

Trọng lượng: 106g

Bộ đôi nước hoa hồng trị mụn thần kỳ some by me và xà phòng trị mụn some by me đang là cơn sốt không chỉ riêng các bạn trẻ ở hàn quốc mà các bạn trong cộng đồng làm đẹp hiện nay đều săn lùng. Và sản phẩm xà phòng trị mụn some by me aha-bha-pha 30 days miracle cleansing bar cũng không ngoại lệ.

Công dụng:

- Xà phòng trị mụn some by me giúp lấy đi các tế bào chết một cách nhẹ nhàng ở vùng da mặt nhất là cánh mũi và cả ở những nơi khó lấy đi những da chết như: khuỷu tay và gót chân, giúp da loại bỏ các chất cặn bã trên và sâu dưới bề mặt lớp biểu bì.

- Giúp làm sáng da và mờ vết thâm mụn.

- Đặc biệt, ngoài loại bỏ mụn trứng cá, mụn đầu đen và dịu những nốt mụn đỏ trên mặt ra còn sử dụng để trị mụn ở lưng hay bất cứ đâu trên cơ thể.

Hướng dẫn sử dụng:

- Bước 1: Dùng nước ấm để làm ướt mặt và mở lỗ chân lông

- Bước 2: Tạo bọt bằng cách chà xát Some By Mi AHA-BHA-PHA 30 Days Cleansing Bar giữa hai lòng bàn tay hoặc miếng lưới tạo bọt.

- Bước 3: Áp dụng bọt Some By Mi AHA-BHA-PHA 30 Days Cleansing Bar lên toàn bộ da mặt, massage nhẹ nhàng và rửa sạch với nước.

- Bước 4: Dùng khăn bông mềm để thấm khô nước thừa trên da và sử dụng Nước Hoa Hồng Trị Mụn Some By Mi Aha-Bha-Pha 30 Days Miracle Toner với các sản phẩm dưỡng da như thông thường (đối với mặt).

 Lưu ý:

- Có thể sử dụng để tắm hoặc rửa mặt đều được.

- Có thể cắt miếng xà phòng ra làm nhiều phần và cất vào ngăn mát tủ lạnh để dùng dần.

- Nên đánh bọt bằng bông tắm hoặc miếng lưới để tạo bọt tốt hơn.

Vui lòng nhập nội dung