Máy cầm tay sử dụng đơn giản với 5 tốc độ hút siêu mạnh. Dễ dàng loại bỏ mọi loại mụn trứng cá, mụn cám, mụn bọc, mụn đầu đen và dầu thừa trên da. Loại bỏ mụn cũ và ngăn ngừa mụn mới hình thành.Làm sạch sâu các lỗ chân lông.

Giá bán: 890,000 đ
Số lượng: SL:
   ĐẶT HÀNG

Set máy Dr Daycell Pore Suction Clean Hút Mụn
Xuất xứ: Hàn Quốc
Kích cỡ: 4 x 5 x 19cm
Thông tin và công dụng sản phẩm:

- Bộ máy hút gồm:

- Máy cầm tay sử dụng đơn giản với 5 tốc độ hút siêu mạnh. Dễ dàng loại bỏ mọi loại mụn trứng cá, mụn cám, mụn bọc, mụn đầu đen và dầu thừa trên da. Loại bỏ mụn cũ và ngăn ngừa mụn mới hình thành.Làm sạch sâu các lỗ chân lông.

- Ưu điểm vượt trội so với các cách loại bỏ mụn đầu đen phổ thông (nặn mụn, giấy thấm dầu, cây lấy mụn, miếng lột mụn): Không đau, không làm lỗ chân lông to, không gây giảm độ đàn hồi của da, không kích ứng da, đảm bảo vệ sinh, không để lại vết thâm tấy.

+Máy có 4 mức độ lực hút khác nhau từ nhẹ đến mạnh:
- Đầu miệng tròn nhỏ: dùng để hút đầu đen với lực hút vừa phải, dành cho da nhạy cảm, mỏng.

- Đầu miệng tròn bầu dục: Làm mờ nếp nhăn. căng da mặt, tăng độ đàn hồi cho da, và giúp máu lưu thông tốt hơn.

- Đầu hút vi tinh thể Kim cương: Loại bỏ chất sừng, da chết.

- Set máy có Cream đi kèm: Sau khi hút loại bỏ các mụn đầu đen. Tránh tình trạng lỗ chân lông to. Nên sử dụng cream bôi trực tiếp.

- Công dụng: Hút mụn đầu đen, giảm lượng dầu, hút sạch chất bẩn, làm sạch lỗ chân lông, mát xa mặt, thu nhỏ lỗ chân lông.

Cách sử dụng:
++ Bước 1: Tùy theo nhu cầu sử dụng chọn một đầu hút thích hợp.
++ Bước 2: Rửa mặt với nước ấm hoặc ủ mặt với khăn ấm để lỗ chân lông được mở rộng. Nếu làm spa có thể dùng máy xông hơi xông trong vòng 5 phút.
++ Bước 3: Áp đầu hút lên mặt và bắt đầu làm sạch, nên di chuyển qua lại, không giữ ở một chỗ quá lâu tránh làm da sưng đỏ.
++ Bước 4: Ấn nút 4 lần, sử dụng đèn màu xanh để thu nhỏ lỗ chân lông.

Vui lòng nhập nội dung

Sản phẩm khác