Tẩy trang Byphasse makeup remover có thành phần đơn giản hơn Toner, không cồn, được làm theo công thức Micellar, không mùi không cồn và không xà phòng

Giá bán: 129,000 đ
Số lượng: SL:
   ĐẶT HÀNG    MUA QUA SHOPEE

Nước tẩy trang Byphasse SOLUTION MICELLAIRE FACE 

  •  Xuất xứ: Tây Ban Nha
  •  Dung tích : 500ml

- Tẩy trang Byphasse makeup remover có thành phần đơn giản hơn Toner, không cồn, được làm theo công thức Micellar, không mùi không cồn và không xà phòng. 

- Nước tẩy trang dạng lỏng, trong veo, không màu. Khi test qua sản phẩm bằng son lì, eyeliner, mascara và foundation (tất cả đều là loại waterproof hoặc lâu trôi) thì kết quả rất tốt, tẩy trang sạch sẽ hết mà không cần phải kỳ mạnh.

- Chỉ đặt miếng bông thấm nước tẩy trang lên phần da cần làm sạch, để trong vài giây rồi lau đi thôi. Sau khi tẩy trang thì cảm giác sạch sẽ.

Nước tẩy trang Byphasse SOLUTION MICELLAIRE FACE

Ưu điểm của nước tẩy trang Byphasse:
- Không cần rửa lại với nước
- Công thức hoàn hảo cho các cô nàng da khô
- Không gây nhờn trên da
- Tẩy trang chỉ với một bước
- Giá lại vô cùng mềm

Hướng dẫn sử dụng:

- Thấm một lượng vừa đủ vào bông tây trang và lau nhẹ nhàng khắp mặt từ dưới lên trên, từ trong ra ngoài.
- Riêng đối với vùng mắt và môi, đặt miếng bông đã thấm nước tẩy trang và đặt lên trên da khoảng 3-5 giây và lau nhẹ nhàng đi là xong. 
- Sau đó, có thể dùng thêm sữa rửa mặt cho sach hoàn hảo nha !

 Huỳnh Thị Bảo Xuyên
Mình vừa mua chai nước tẩy trang này được tầm 10 ngày. Trước chai này mình cũng đã dùng thương hiệu đó. Nhưng k hiểu sao lần này mình dùng cảm thấy rát da, nổi đỏ và rất khó chịu. Mình cố dùng cho đỡ phí nhưng vẫn vậy, không cải thiện được tí nào. Mong shop có hồi âm
Vui lòng nhập nội dung