Mái tóc bồng bềnh luôn là tâm điểm của mọi ánh nhìn. Nhưng hiện nay vì các nhu cầu làm đẹp tăng cao nên các phái đẹp hay sử dụng những hóa chất hay những dụng cụ để tạo kiểu tóc nhưng như vậy thì tóc của bạn sẽ bị hư tổn rất nhiều. Hãy sử dụng Bộ Dầu Gội & Dầu Xả Thảo Mộc Kích Mọc Tóc Thiên Nhiên Laila Spa để có mái tóc thật suôn mượt và chắc khỏe nhé!

Giá bán: 310,000 đ
Số lượng: SL:
   ĐẶT HÀNG

Bộ Dầu Gội & Dầu Xả Thảo Mộc Kích Mọc Tóc Thiên Nhiên Laila Spa

+Mái tóc bồng bềnh luôn là tâm điểm của mọi ánh nhìn. Nhưng hiện nay vì các nhu cầu làm đẹp tăng cao nên các phái đẹp hay sử dụng những hóa chất hay những dụng cụ để tạo kiểu tóc nhưng như vậy thì tóc của bạn sẽ bị hư tổn rất nhiều. Hãy sử dụng Bộ Dầu Gội & Dầu Xả Thảo Mộc Kích Mọc Tóc Thiên Nhiên Laila Spa để có mái tóc thật suôn mượt và chắc khỏe nhé!

Xuất xứ: Thái Lan

Thông tin và công dụng sản phẩm:

- Với chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên giúp ngăn chặn tình trạng rụng tóc đồng thời kích thích tóc mọc nhanh và chắc khỏe hơn mang đến cho bạn một mái tóc luôn suôn mượt, bồng bềnh và óng ả nhất.

- Sản phẩm với tinh chất thảo mộc Natural 100% an toàn cho cả bà bầu.

- Dầu gội thảo mộc giúp kích thích tóc mọc nhanh, dày và chống rụng tóc chiết xuất từ hoa Lavender, Rosemary, Olive, Vitamin B5, không chứa thuốc hóa học như các sản phẩm thảo mộc khác ngoài thị trường.

- Dầu xả giúp tóc thêm mềm mượt giảm gãy rụng chẻ ngọn kích tóc nhanh dài.

- Nên kết hợp sử dụng 2 sản phẩm để đạt kết quả tốt nhất. Thành phần tinh chất thảo mộc Lavender không chỉ giúp tóc mọc siêu nhanh, ngăn ngừa rụng tóc mà còn giúp các nàng ngủ ngon và sâu giấc, cực kì thư giãn điều mà không có bất cứ loại dầu gội nào trên thị trường mang lại được.

- Đặc biệt sử dụng sản phẩm da đầu sẽ không có bất cứ dấu hiệu ngứa rát hay gàu như một số sản phẩm thông thường.

Hướng dẫn sử dụng:
++ Sau khi gội đầu với dầu gội Laila Spa sạch sẽ, lấy 1 ít dầu xả ra tay, thoa đều và massage da đầu khoảng 5 phút.
++ Sau đó gội lại dầu bằng nước sạch.

Vui lòng nhập nội dung

Sản phẩm khác