Dầu gội Horse Oil được chiết xuất từ mỡ ngựa giúp giữ cho tóc của chị em phụ nữ đẹp từ gốc đến ngọn, sản phẩm này rất hiệu quả trong việc làm bóng, đẩy lùi tình trạng khô tóc.

Giá bán: 199,000 đ
Số lượng: SL:
   ĐẶT HÀNG

Dầu gội Horse Oil của Nhật Bản

- Xuất xứ: Nhật Bản.

- Dung tích: 600ml

Dầu gội Horse Oil được chiết xuất từ mỡ ngựa giúp giữ cho tóc của chị em phụ nữ đẹp từ gốc đến ngọn, sản phẩm này rất hiệu quả trong việc làm bóng, đẩy lùi tình trạng khô tóc. Bảo vệ và phục hồi phần tóc bị hư hại, duy trì cho bạn một mái tóc mượt mà khỏe mạnh và quyến rũ cùng với mùi thơm cuốn hút.

Thành phần và đặc tính của dầu gội xả mỡ ngựa Horse Oil Nhật Bản:

- Tinh dầu ngựa chứa những gốc axit béo không no giúp nuôi dưỡng tóc và da đầu một cách hiệu quả nhất.

- Dầu hoa trà và Glycerin giúp mái tóc dầu tự nhiên nhất. Ngoài ra, những axit nhẹ giúp làm sạch bẩn và dưỡng chất mang lại mái tóc độ bóng tự nhiên, ngăn ngừa gàu và rụng tóc.

- Mỡ ngựa nguyên chất chứa nhiều nhiều đặc tính thường được ứng dụng cho nhiều mục đích khác nhau, vừa mang tính thuốc, vừa được sử dụng để làm đẹp rất hiệu quả.

- Đặc tính của mỡ ngựa là giữ độ ẩm, nhiệt độ đem lại hiệu quả rất rõ rệt và hấp thụ nhanh để mang lại một mái tóc khỏe khắn, trẻ trung, tránh khô tóc và hư tổn…..

Những tác dụng của dầu gội xả mỡ ngựa Horse Oil Nhật Bản:

- Làm sạch tóc và da đầu, kích thích mọc tóc hiệu quả hơn nhiều lần so với dầu gội thông thường.

- Cung cấp Vitamin cho tóc sơ, tóc yếu trở nên chắc chắn hơn.

- Dầu gội xả mỡ ngựa Horse Oil 600ml làm sạch bã nhơn tích tụ tận sau bên trong chân tóc, từ đó hạn chế nguy cơ hình thành mụn da đầu.

- Bảo vệ tóc khỏi nắng nóng, tia UV gây hại, khói bụi từ môi trường.

- Dầu gội xả mỡ ngựa Horse Oil Nhật Bản nuôi dưỡng mái tóc mềm mượt, mang lại mái tóc độ bóng tự nhiên nhất, làm tóc trông khỏe mạnh bồng bềnh.

- Sản phẩm này có hương thơm dễ chịu giúp thư giãn và giảm Stress.

- Dầu gội xả mỡ ngựa Horse Oil Nhật Bản giúp tăng cường lưu thông máu giúp thư giãn mỗi khi gội đầu.

Vui lòng nhập nội dung

Sản phẩm khác