Gàu là một kẻ thù đáng ghét đối với da đầu của bạn, nó sẽ làm bạn mất tự tin trong giao tiếp và khiến cho da đầu của bạn bị ngứa và tóc bết hẳn đi thì đây chiến binh lợi hại dành cho mái tóc của bạn chính là Dầu gội trị gàu và nấm Head & Shoulders Clinical Strength mag lại cho bạn mái tóc sạch mới và da đầu khỏe mạnh.
 

Giá bán: 199,000 đ
Số lượng: SL:

Dầu Gội Trị Gàu & Nấm Head & Shoulders Clinical Strength

+Gàu là một kẻ thù đáng ghét đối với da đầu của bạn, nó sẽ làm bạn mất tự tin trong giao tiếp và khiến cho da đầu của bạn bị ngứa và tóc bết hẳn đi thì đây chiến binh lợi hại dành cho mái tóc của bạn chính là Dầu gội trị gàu và nấm Head & Shoulders Clinical Strength mag lại cho bạn mái tóc sạch mới và da đầu khỏe mạnh.

 Xuất xứ: Mỹ
Dung tích: 400 ml

Thông tin sản phẩm:

- Sản phẩm có chứa thuốc chuyên trị gàu mà không làm khô tóc, chứa chất Pirythione kháng khuẩn và kháng nấm. chống ngứa và đỏ da đầu, làm sạch vảy gàu bám trên tóc và ở sâu trong da đầu, trị tận gốc viêm da tiết bã.

Công dụng:

  • Giúp điều trị gàu và nấm từ sâu bên trong da đầu trong khi vẫn giữ cho mái tóc sạch sẽ và kiểm soát độ ẩm, cân bằng độ pH.
  •  
  • Với chiết xuất cam, chanh giúp làm sạch dầu thừa và bụi bẩn trên mái tóc, ngăn ngừa cảm giác ngứa ngáy, viêm nhiễm.
  •  
  • Chứa chất kháng khuẩn nên giúp da đầu sạch hơn và giảm tiết bã nhờn mang lại cảm giác dê chịu và sảng khoái suốt cả ngày dài.
  •  
  • Nên sử dụng thường xuyên để đạt kết quả tốt nhất.


- Hướng dẫn sử dụng:
++ Làm ướt tóc, cho một lượng dầu gội Head & Shoulders Clinical Strength vừa đủ, dùng đầu ngón tay xoa khắp hết da đầu để thuốc ngấm vào tóc & phát huy tác dụng tốt nhất.
++ Xả lại bằng dầu xả và nước sạch.
++ Để cho kết quả tốt nhất nên sử dụng ít nhất hai lần một tuần hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Vui lòng nhập nội dung

Sản phẩm khác