Thuốc mọc tóc KAMINOMOTO HAIR GROWTH ACCELERATOR sản phẩm mọc tóc và ngăn ngừa rụng tóc được phát triển bởi công ty Kaminomoto Nhật Bản.

Giá bán: 219,000 đ
Số lượng: SL:
   ĐẶT HÀNG

Thuốc mọc tóc KAMINOMOTO HAIR GROWTH ACCELERATOR 

- Dung tích: 150ml

Xuất xứ: Nhật Bản

Thuốc mọc tóc KAMINOMOTO HAIR GROWTH ACCELERATOR sản phẩm mọc tóc và ngăn ngừa rụng tóc được phát triển bởi công ty Kaminomoto Nhật Bản. Kaminomoto là dòng sản phẩm giàu kinh nghiệm với sự phối hợp độc đáo của kỹ thuật công nghệ cao cộng với công thức dươc thảo bí truyền lâu đời, Kaminomoto cho ra đời những dòng mỹ phẩm chất lượng cao cấp nhất.

Thuốc mọc tóc KAMINOMOTO HAIR GROWTH ACCELERATOR là sản phẩm kích thích mọc tóc, giúp tóc mọc nhanh và dài ra nhanh hơn gấp 3 lần bình thường, chống khô ráp chẻ ngọn, giúp tóc khỏe mạnh và bóng mượt.

Khuyến khích sử dụng hàng ngày để giúp mọc tóc và nuôi dưỡng tóc bóng đẹp, giúp ngăn ngừa rụng tóc, chứa chất khử trùng để ngăn ngừa gàu và ngứa, nuôi dưỡng từ chân tóc làm cho mái tóc của bạn khỏe mạnh hơn.

Sản phẩm không dính, không nhờn, cảm giác trơn tru mát lạnh, không gây dị ứng, sử dụng được cho cả nam và nữ.

Hướng dẫn sử dụng:

- Thoa dung dịch lên da đầu hai lần một ngày sáng và tối, xoa bóp nhẹ nhàng bằng mười đầu ngón tay lên da đầu vài phút cho dung dịch thấm sâu vào chân tóc, khuyến khích sử dụng trước khi đi ngủ để tăng hiệu quả kích hoạt cho da đầu và chân tóc một cách tự nhiên khi bạn đang ngủ.

- Tỉ lệ sử dụng từ 1 đến 1,5 chai một tháng để đạt hiệu quả cao nhất.

- Thoa một lượng dung dịch thích hợp lên da đầu nhiều lần trong thời gian dài sẽ đạt hiệu quả cao hơn sử dụng một lượng lớn cho một lúc.

Vui lòng nhập nội dung