Nước rửa tay khô Aqua Vera nhờ có công thức đặc biệt chống và diệt khuẩn, Gel rửa tay diệt khuẩn AQUAVERA diệt 99,9% vi khuẩn cho làn da hoàn toàn sạch sẽ, nhờ đó phòng ngừa hiệu quả các bệnh dịch lây lan qua đường tiêu hoá do thói quen dùng tay khi ăn uống.

Giá bán: 38,000 đ
Số lượng: SL:
   ĐẶT HÀNG

Nước rửa tay khô Aqua Vera

- Thương hiệu: Beyaz Cosmetic

- Xuất xứ: Thổ Nhĩ Kỳ

- Dung tích: 100ml.

Nước rửa tay khô Aqua vera nhờ có công thức đặc biệt chống và diệt khuẩn, Gel rửa tay diệt khuẩn AQUAVERA diệt 99,9% vi khuẩn cho làn da hoàn toàn sạch sẽ, nhờ đó phòng ngừa hiệu quả các bệnh dịch lây lan qua đường tiêu hoá do thói quen dùng tay khi ăn uống.

Sản phẩm đảm bảo vệ sinh tuyệt đối. Gel chứa Glycerin giúp dưỡng ẩm, cho da tay luôn mềm mịn suốt cả ngày. Gel rửa tay khô (không cần rửa lại với nước) là một sản phẩm ngày càng quen thuộc trong cuộc sống hiện đại.

Với tính năng nhanh chóng mang lại cho bạn một đôi tay thật sạch khỏe và thơm mát mùi hương hoa quả tự nhiên, sản phẩm này vô cùng tiện dụng và có thể đồng hành cùng các nhân viên văn phòng hiện đại đến công sở. 

Đặc biệt, sản phẩm này còn rất cần thiết cho các chuyến đi xa. Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt khi đi du lịch, chỉ trong vòng 1 phút, tất cả những mùi khó chịu như mùi hải sản, mùi hành, mùi tanh… sẽ biến mất, thay vào đó là một cảm giác thật mát và sạch với mùi hương quyến rũ của các loại hoa hay mùi ngọt ngào của trái cây nhiệt đới mà không hề cần sự trợ giúp của nước.

Cách dùng:

- Bạn có thể sử dụng Gel rửa tay diệt khuẩn không dùng nước AQUAVERA bất kỳ thời gian nào trong ngày, tại nhà, văn phòng, phòng khám, đi picnic, trước và sau khi ăn..vv..

- Cho một lượng Gel vừa đủ vào lòng bàn tay, thoa đều bên trong và bên ngoài cho đến khi khô, không cần rửa lại với nước. Sản phẩm thích hợp với mọi loại da và không có tác dụng phụ

Vui lòng nhập nội dung