Có thiết kế 3 trong 1 vô cùng đa năng bao gồm khả năng tán kem nền, kem che khuyết điểm, đánh khối, highlight, má hồng kem và đặc biệt là có thể áp dụng cho các loại phấn nén hoặc bột để có được làn da mịn và tự nhiên hơn. Với phần thân bầu bĩnh, phần thân dưới hơi nhọn như giọt nước, cùng với một mặt vát giúp các nàng dễ dàng tán đều lớp kem nền ở nhiều vị trí khác nhau.

Giá bán: 345,000 đ
Số lượng: SL:
   ĐẶT HÀNG

SET BÔNG MÚT TRANG ĐIỂM REAL TECHNIQUES BY SAM & NIC 6 MIRACLE SPONGES
 xuất xứ: Mỹ
 Quy cách : Bộ 6 món

 Công dụng:

- Miracle Complexion Sponge: được xem như bản dupe của Beauty Blender nhưng có vẻ em này nổi trội và được khá nhiều yêu thích. Có thiết kế 3 trong 1 vô cùng đa năng bao gồm khả năng tán kem nền, kem che khuyết điểm, đánh khối, highlight, má hồng kem và đặc biệt là có thể áp dụng cho các loại phấn nén hoặc bột để có được làn da mịn và tự nhiên hơn. Với phần thân bầu bĩnh, phần thân dưới hơi nhọn như giọt nước, cùng với một mặt vát giúp các nàng dễ dàng tán đều lớp kem nền ở nhiều vị trí khác nhau.

+ Mặt tròn: giúp tán kem nền trên những vùng da rộng trên mặt như trán và hai bên má.
+ Đầu nhọn: có khả năng len lỏi vào những vùng da có diện tích hẹp như khóe mũi, khóe mắt và dùng để tán kem che những khuyết điểm nhỏ trên da.
+ Mặt phẳng: cực kì hữu ích trong việc tạo khối và highlight.

- Miracle Mini Eraser Sponges: Là phiên bản tí hon của em Real Techniques Sponge, em này không chỉ trông đáng yêu mà còn vô cùng hữu ích trong việc hỗ trợ phiên bản “bé bự” tán phấn vào những vùng “ngõ ngách” như hốc mắt, vùng dưới mắt và cánh mũi. Thiết kế gọn gàng nhưng chắc chắn, các nàng có thể dễ dàng tắm cho em ấy thật sạch sẽ và vệ sinh mà không phải lo lớp mút bị rã nha.

- Miracle Sculpting Sponge: Sản phẩm được thiết kế với các đường cong, góc cạnh thích hợp dễ dàng len lỏi vào các điểm trên khuôn mặt để highlight và tạo khối. Ngoài ra em ấy có cấu trúc khá mềm mịn, áp lên da thì cực kỳ êm ái luôn. Những lỗ khí li ti đều đặn giúp em này không hút nhiều kem nên cực kì tiết kiệm trong quá trình make up.

Vui lòng nhập nội dung