Sơn móng tay là cách tôn lên vẻ nữ tính của con gái thể hiện sự quan tâm của mình với bản thân, cũng như tôn lên cá tính của mình, nhiều bạn lựa chọn ra cửa hàng, nhưng nhiều bạn khác lại thích ở nhà làm, vì vậy một lọ nước tẩy móng tay là không thể thiếu đúng không các nàng.

Giá bán: 75,000 đ
Số lượng: SL:
   ĐẶT HÀNG

Nước tẩy sơn móng tay và dưỡng móng Eveline Nail Therapy

- Sơn móng tay là cách tôn lên vẻ nữ tính của con gái thể hiện sự quan tâm của mình với bản thân, cũng như tôn lên cá tính của mình, nhiều bạn lựa chọn ra cửa hàng, nhưng nhiều bạn khác lại thích ở nhà làm, vì vậy một lọ nước tẩy móng tay là không thể thiếu đúng không các nàng.

 Xuất xứ : BaLan
 Dung tích : 400ml

- Envenline là tập đoàn mỹ phẩm có lịch sử hoạt động hơn 30 năm của đất nước Ba Lan. Sản phẩm của Envenline rất phong phú và đa dạng, từ sản phẩm trang điểm, bảo vệ, chăm sóc da đến các thực phẩm giảm béo…

- Với việc luôn sử dụng các nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên nên hầu hết những mặt hàng của Envenline được Viện da liễu Anh khẳng định tính hiệu quả và có độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

- Về Enveline Nail Therapy, đây là một chai tẩy sơn móng tay nổi tiếng với việc chứa đến tận 3 lợi ích trong 1 sản phẩm.

- Vitamin A, E, F, dầu Argan
Loại bỏ sơn móng tay nhanh chóng
Cung cấp dưỡng chất, dưỡng móng chắc khỏe

- Không những giúp loại bỏ dễ dàng những lớp sơn móng tay mà chúng còn có thể dưỡng ẩm, làm mềm lớp biểu bì, móng, da tay bằng tinh dầu quả argan, đồng thời bảo vệ, giúp móng tay luôn chắc khỏe.

Hướng dẫn sử dụng:

-Làm ướt miếng bông với nước tẩy sơn móng tay phủ lên bề mặt sơn móng tay, di chuyển để tẩy đi lớp sơn móng

Vui lòng nhập nội dung

Sản phẩm khác