Son Agapan Painting Rouge với chất son mịn như nhung, lì, lâu phai cực kỳ. Ngoài ra, sử dụng son Agapan Painting Rouge lâu dài sẽ đem lại cho đôi môi của bạn thêm xinh, quyến rũ, luôn đỏ hồng.

Giá bán: 140,000 đ
Số lượng: SL:

Son kem lì Agapan Painting Rouge

Xuất xứ : Hàn Quốc

Nhãn hiệu: Agapan

Đầu tiên là về ngoại hình, với thiết kế vuông vức không cầu kì hoa mỹ, đơn giản với tông đen chủ đạo hoàn toàn hợp với những bạn yêu sự đơn giản nhưng không kém phần tinh tế.

Chất son AGAPAN lên môi vừa mềm mịn, không hề bị bột hay vón cục. Khả năng lên màu cũng rất chuẩn với những bạn môi sẫm màu luôn, son có lớp dưỡng nhẹ phủ quanh thân son khiến môi không bị khô nhưng không hề làm bóng môi.

Mùi hương trái cây thoang thoảng khi bạn mới mở nắp, tuy nhiên mùi hương này sẽ biến mất khi bạn apply lên môi khoảng vài phút, chất son sẽ tiệp vào môi tạo hiệu ứng lì mềm mượt.

Son Agapan Painting Rouge với chất son mịn như nhung, lì, lâu phai cực kỳ. Ngoài ra, sử dụng son Agapan Painting Rouge lâu dài sẽ đem lại cho đôi môi của bạn thêm xinh, quyến rũ, luôn đỏ hồng. Những màu mới về phải nói là cực đẹp luôn nhé.

Vui lòng nhập nội dung