Son lì G’anin :Đặc điểm son G’anin -Son có thiết kế vỏ vuông với tông màu hồng phẩn siêu dễ thương và hộp giấy bên ngoài bắt mắt, tương tự như sắc màu phong phú trên bộ Hanbok truyền thống của người Hàn và tông màu hoa hồng Sharon.

Giá bán: 130,000 đ
Số lượng: SL:
   ĐẶT HÀNG

Son lì G’anin

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương hiệu: Ganin

Trọng lượng: 4g

*Đặc điểm son G’anin -Son có thiết kế vỏ vuông với tông màu hồng phẩn siêu dễ thương và hộp giấy bên ngoài bắt mắt, tương tự như sắc màu phong phú trên bộ Hanbok truyền thống của người Hàn và tông màu hoa hồng Sharon

cập nhật tức thì xu hướng màu sắc của năm.

-Về độ bám màu, son có thể giữ màu cả ngày dù bạn có ăn uống nhiều cũng không sợ trôi, hoàn toàn có thể tự tin bước xuống phố chỉ sau một lần bôi son.

*Chất son và những ưu điểm kỳ diệu Ganin là son lì có nhiều dưỡng chất nên khả năng bám rất lâu của son lì mà lại không làm khô môi của chất dưỡng trong son, như thể bạn đang dùng thỏi son dưỡng  vậy, bạn có thể dùng thường xuyên hàng ngày mà không làm khô môi , đặc biệt trong thời tiết hanh khô Chất son khá dễ tan , đều môi , mamg lại làm môi mềm mượt Chất son mềm mượt như nhung, không dày. Chỉ cần 1 lớp mỏng cũng đủ chuẩn mầu, không cần tô đi tô lại nhiều lần.

Chất son vô cùng nhẹ , dễ chịu  không gây nặng môi, không lem nhe khắp nơi bất tiện, sử dụng vô cùng thoải mái. Son Ganin giúp che khuyết điểm : những nàng môi thâm, vân môi nhiều thì cứ yên tâm đi, thỏi son kỳ diệu đa chức năng này sẽ giúp bạn thật tự tin.

Bảng son có 6 màu  1. MyeongDong 2. Gang Nam 3. HongDae 4. NamSan 5. DonDaeMun 6. Gyeongbokgung

Vui lòng nhập nội dung