Là viên uống giúp điều trị bệnh viêm sương khớp, thái hóa sương, đau khớp, chân tay mỏi mệt , giúp người già giảm bệnh về sương khớp.

Giá bán: 720,000 đ
Số lượng: SL:
   ĐẶT HÀNG

Thuốc Bổ Xương Khớp Schiff Move Free Advanced Triple Strength

Là viên uống giúp điều trị bệnh viêm sương khớp, thái hóa sương, đau khớp, chân tay mỏi mệt , giúp người già giảm bệnh về sương khớp.

 Quy cách: 200 viên/ hộp
 Xuất xứ : Mỹ

++ Công dụng SP:

- Thuốc bổ xương khớp Schiff Move Free Advanced Triple Strength với công thức độc đáo kết hợp các khoáng chất thiết yếu, giúp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các chứng bệnh về khớp.

- Uniflex (216g): sử dụng vitamin P và khoáng chất citrin, được tìm thấy trong nhiều loại trái cây và rau củ có tác dụng bảo vệ khớp khỏi quá trình ôxy hóa, tránh nguy cơ “hỏng hóc” sụn và các khớp xương, làm chậm quá trình lão hóa các khớp xương, điều trị thoái hóa khớp gối, giúp các khớp xương hoạt động tốt như “thời còn trẻ”.

- Joint Fluid (Hyaluronic Acid 3.3mg): đóng vai trò quan trọng trong việc nuôi dưỡng khớp và sụn vì nó như một lớp “áo khoác” bao quanh mỗi tế bào sụn, chính vì vậy mà sản phẩm này sẽ làm nhiệm vụ “tra dầu mỡ”, làm trẻ hóa và rehydrate cho các khớp trong cơ thể.

-  Glucosamine: Người và động vật đều tự tái tạo glucosamine trong cơ thể. Nhưng khi tuổi tác càng cao, tốc độ tái tạo lượng chất này càng giảm. Việc thiếu chất glucosamine khiến cho các khớp không ma sát, bôi trơn vào nhau, từ đó tạo thành các cơn đau, lâu dần khớp sẽ thoái hóa nếu không điều trị đúng cách. Bổ sung lượng glucosamine sẽ làm tăng chất nhầy, dịch khớp để bôi trơn cho các khớp xương, tránh tình trạng thoái hóa đồng thời tăng cường hình thành tế bào xương sụn, gia tăng lượng canxi cố định cho cơ thể, giảm hẳn các vấn đề tổn thương khớp xương.

- Chondroitin (200g): chiếm tỷ lệ cao trong chất của các mô sụn và xương, là một loại chất protein dạng gelatin, giúp hình thành lượng glucosamine, phòng tránh thoái hóa khớp, viêm khớp, loãng xương, trị dứt các cơn đau khớp.

- Sản phẩm được USP (United Pharmacopeia) – Cơ quan dược phẩm Hoa Kỳ đã kiểm tra và chứng nhận thành phần chức năng của sản phẩm và đồng thời chứng nhận quá trình sản xuất. Web tham khảo (usp.org).

Đối tượng sử dụng: 
– Những người bị loãng xương, thoái hóa, viêm khớp.
– Người bệnh bị các cơn đau khớp, đau đầu gối hành hạ.
– Tổn thương các khớp xương do thể thao, vận động mạnh.
– Người già hoặc người muốn phòng ngừa đau xương khớp.

- Đối tượng không nên sử dụng: Vì Glucosamine được chiết xuất từ các loài động vật có vỏ (shellfish) như sò, nghêu, tôm, cua… vì thế nếu bạn bị dị ứng với shellfish thì không nên sử dụng nhé!!!

-Hướng dẫn sử dụng: 
– Uống 1 ngày 2 lần, mỗi lần uống 2 viên, trong 2 tuần đầu tiên sử dụng.
– Sau đó có thể dùng 1 viên/lần/ngày trong hoặc sau bữa ăn.

Vui lòng nhập nội dung

Sản phẩm khác