Viên uống 32 loại rau củ DHC Nhật Bản giúp bổ sung chất xơ cho cơ thể từ những loại rau xanh củ quả, hàm lượng cân đối thực sự rất tốt cho sức khỏe.

Giá bán: 319,000 đ
Số lượng: SL:
   ĐẶT HÀNG

Viên uống Rau Củ DHC Nhật Bản

- Xuất xứ: Nhật Bản

- Quy cách: 240 viên/gói

Viên uống 32 loại rau củ DHC Nhật Bản giúp bổ sung chất xơ cho cơ thể từ những loại rau xanh củ quả, hàm lượng cân đối thực sự rất tốt cho sức khỏe. Đồng thời bổ sung chất xơ, chống táo bón. Mặt khác, làn da của bạn sẽ trở lên tươi mát, mịn màng và không nổi mụn khi dùng.

Hỗ trợ tiêu hóa là một trong các tác dụng của rau củ quả, lượng chất xơ dồi dào từ rau xanh và các loại củ quả có tác dụng giúp “nâng cấp” đường ruột của bạn. Mặt khác, vô số loại vitamin đa dạng và những chất hóa thực vật có trong rau củ quả có công dụng giúp trung hòa và loại bỏ những sản phẩm oxy hóa dư thừa trong cơ thể.

Viên uống 32 loại rau củ quả DHC còn giúp bảo vệ cơ thể, giúp tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch và làm giảm nguy cơ nhiễm trùng nhờ những chất hóa thực vật chỉ có trong rau củ quả nhất là những chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Đồng thời, tổng hợp collagen giúp hệ xương trở nên chắc khỏe, giúp phòng ngừa tình trạng thải canxi qua đường tiểu và giúp cải thiện mật độ xương ở tuổi trưởng thành, người cao tuổi.

Hướng dẫn sử dụng: Mỗi ngày từ 1-4 viên, có thể chia đều ra uống, hay uống cùng 1 lúc trong ngày, sau khi ăn

Vui lòng nhập nội dung

Sản phẩm khác

Xịt Khoáng M.A.C Prep + Prime Fix MW5K
15%giảm
Xịt Khoáng Trắng Da Rohto CC Melano Spray Mist
12%giảm
Phấn Mắt Tom Ford Eye Color Quad
Phấn Mắt Tom Ford Eye Color Quad
₫1,495,000 ₫1,350,000
10%giảm