Vitamin bà bầu Elevit cung cấp đầy đủ lượng dinh dưỡng cần thiết được khuyến cáo cho phụ nữ mang thai và cho con bú. Sản phẩm này cũng rất lý tưởng cho những ai có ý định mang thai.

Giá bán: 1,100,000 đ
Số lượng: SL:
   ĐẶT HÀNG

Vitamin Tổng Hợp Dành Cho Phụ Nữ Mang Thai 100 Viên

- Hãng sản xuất: Bayer 

- Xuất xứ: Australia

- Đóng gói: 100 viên

Tất cả phụ nữ đang mang thai và cho con bú đều cần có sức khỏe thật tốt để con mình phát triển toàn diện. Vitamin bà bầu Elevit cung cấp đầy đủ lượng dinh dưỡng cần thiết được khuyến cáo cho phụ nữ mang thai và cho con bú. Sản phẩm này cũng rất lý tưởng cho những ai có ý định mang thai.

Trong giai đoạn thai kỳ, cơ thể phụ nữ cần được cung cấp bổ sung một lượng lớn các vitamin và khoáng chất để có thể cho mẹ và bé một sức khỏe toàn diện. Viên Vitamin cho bà bầu Elevit có bổ sung iốt và các loại vitamin và khoáng chất dành cho phụ nữ chuẩn bị mang thai, đang mang thai và cho con bú.

Những phụ nữ nào có dự định mang thai, nên uống ELEVIT ít nhất 1 tháng trước khi có thai để có thể bổ sung cho cơ thể một cách đầy đủ nhất các vitamin, iốt và khoáng chất. Đồng thời có một cơ thể khỏe mạnh thì mới có thể giúp cho khả năng đậu thai cao và giúp cho thai nhi tăng cường khả năng phòng tránh các thiếu hụt và khiếm khuyết về sau.

Hướng dẫn sử dụng:

- Uống 1 viên vitamin Elevit mỗi ngày sau khi ăn.

Vui lòng nhập nội dung

Sản phẩm khác

Xịt Khoáng M.A.C Prep + Prime Fix MW5K
15%giảm
Xịt Khoáng Trắng Da Rohto CC Melano Spray Mist
12%giảm
Phấn Mắt Tom Ford Eye Color Quad
Phấn Mắt Tom Ford Eye Color Quad
₫1,495,000 ₫1,350,000
10%giảm