Kẹo Sữa Hạnh Nhân Hàn Quốc 238g

- Kẹo Hạnh Nhân Hàn Quốc mang hương vị là một kẹo theo phong cách châu Âu ban đầu. Bạn có thể nếm hương vị hạnh nhân giàu chất dinh dưỡng với kẹo chất lượng cao.

- Kẹo hạnh nhân Hàn Quốc được làm đơn giản từ hạt hạnh nhân còn nguyên hạt bóc hết vỏ kèm theo viên bơ sữa ăn ngon bùi ngọt và có giá trị dinh dưỡng cao.

Giá bán: 55,000 đ
Số lượng: SL:

Scotch Kẹo Hạnh Nhân Hàn Quốc mang hương vị là một kẹo theo phong cách châu Âu ban đầu. Bạn có thể nếm hương vị hạnh nhân giàu chất dinh dưỡng với kẹo chất lượng cao.

THÀNH PHẦN: Hạnh Nhân 100% , Đường, ngô Syrup, muối, hương vị nhân tạo, màu nhân tạo, cà phê.

THÔNG TIN:

– Ở Hy Lạp nó được sử dụng làm món tráng miệng, kẹo đám cưới do có màu trắng, hay nước ngọt từ hạnh nhân.

– Ở Iran hạnh nhân nguyên quả được ngâm trong nước muối ăn như đồ ăn nhẹ (Chaqale bâdam), hay được dùng để chuẩn bị thức ăn đặc biệt cho trẻ sơ sinh, thêm vào thực phẩm món tráng miệng, trang trí thực phẩm.

– Ở Ý bánh hạch nhân là một món tráng miệng phổ biến hay có thể dùng làm trang trí mứt socola và sữa hạnh nhân là thức uống phổ biến mùa hè.

– Ở Ma Rốc bột hạnh nhân là thành phần chính trong các bánh ngọt các món tráng miệng và thường nhìn thấy nó rắc ở trên bề mặt. Hạt hạnh nhân trần qua nước sôi còn dùng để trang trí trên các món ăn hầm. Hạnh nhân trộn với bột nướng và những thứ khác, mật ong, dầu ô liu hoặc bơ, hoa hồi, thì là, hạt vừng, và quế để làm “Sellou” một món ăn có giá trị dinh dưỡng cao với thời gian sử dụng lâu dài.

– Ở Ấn Độ hạnh nhân là thành phần cơ bản của một số món Cà ri

– Ở Pakistan nó là thành phần cơ bản của nhiều mặt hàng thực phẩm và đồ uống mát

Ngoài ra, hạnh nhân còn được làm kẹo hạnh nhân khá phổ biến.

Sữa hạnh nhân là loại sữa tương tự sữa đậu nành có nhiều bột được dùng làm đồ uống giải nhiệt vào mùa hè.

Kẹo hạnh nhân Hàn Quốc được làm đơn giản từ hạt hạnh nhân còn nguyên hạt bóc hết vỏ kèm theo viên bơ sữa ăn ngon bùi ngọt và có giá trị dinh dưỡng cao.

Vui lòng nhập nội dung

Sản phẩm khác

Mặt Nạ Ngủ Laneige Water Sleeping Mask 70ml
20%giảm
Son Chou Chou Desire
Son Chou Chou Desire
₫229,000 ₫159,000
31%giảm
Son Hot Place In Lipstick MacQueen New York
36%giảm
Tinh dầu tràm trà Tea Tree Oil
Tinh dầu tràm trà Tea Tree Oil
₫185,000 ₫159,000
14%giảm