Kẹo Xốp Raffaello kem dừa hộp nơ 200g – Nga

- Là thương hiệu kẹo nổi tiếng của Đức – Nhập khẩu trực tiếp tại Nga.

- Với lớp kem và dừa  phủ ở bên ngoài, phía trong là hạt hạnh nhân. Một sự kết hợp hoàn hảo. Khi cắn viên kẹo một cảm giác giòn tan, kem dừa ngọt ngào hòa lẫn với nhau.

Giá bán: 269,000 đ
Số lượng: SL:

Kẹo Xốp Raffaello kem dừa hộp nơ 200g – Nga

Thương hiệu kẹo nổi tiếng của Đức – Nhập khẩu trực tiếp tại Nga.

Khối lượng: 200g/hộp – hộp 20 viên

Với lớp kem và dừa  phủ ở bên ngoài, phía trong là hạt hạnh nhân. Một sự kết hợp hoàn hảo. Khi cắn viên kẹo một cảm giác giòn tan, kem dừa ngọt ngào hòa lẫn với nhau.

Nhà máy sản xuất bánh kẹo nổi tiếng nhất nước Đức – Raffaello đã cho ra đời sản phẩm ” Kẹo Raffaello kem dừa ” một tinh thần Đức được kết tinh trong sản phẩm được đánh giá rất cao của người tiêu dùng.

Lần đầu khi được cho viên kẹo này ăn thử, xé vỏ giấy thấy bên trong là một viên kẹo tròn tròn được phủ kín bởi những sợi dừa, mùi thơm đặc trưng của dừa, háo hức và nhanh tay đưa lên miệng.

!!! Giòn tan sau miếng cắn đầu tiên, đấy là lúc hạt hạnh nhân bị vỡ ra. Hòa quện của nhiều vị khi viên kẹo đã được làm nhuyễn. Nào là mùi dừa, mùi của kem, mùi thơm của quế, bùi và ngậy của hạt hạnh nhân. Tất cả hòa lại làm nên một cảm giác hết sức hài hòa và tròn vị.

Sau viên kẹo đầu tiên, cảm giác đấy chỉ có thể thốt lên ” Ngon quá, kẹo gì mà ngon thế. Ăn thế này chắc phải nguyên hộp mới đã ” Đúng là ” Miếng ngon nhớ mãi ”

Kẹo Raffaello là loại kẹo được nhiều người tin dùng vì chất lượng, bao bì đóng gói đẹp độc đáo, rất thích hợp trong những giỏ quà biểu tặng nhân dịp lễ, tết. Nếu chưa thử thì sao bạn không thử một lần để rồi sau đó biết đâu lại chẳng có thêm một người nghiện loại kẹo đặc biệt này.

Vị bùi của hạnh nhân làm ai từng 1 lần thưởng thức loại kẹo này không thể nào quên được.

Vui lòng nhập nội dung

Sản phẩm khác

Mặt Nạ Ngủ Laneige Water Sleeping Mask 70ml
20%giảm
Son Chou Chou Desire
Son Chou Chou Desire
₫229,000 ₫159,000
31%giảm
Son Hot Place In Lipstick MacQueen New York
36%giảm
Tinh dầu tràm trà Tea Tree Oil
Tinh dầu tràm trà Tea Tree Oil
₫185,000 ₫159,000
14%giảm