Táo Đỏ Sấy Khô Nhập Khẩu Hàn Quốc 500g

- Táo đỏ là một loại thực phẩm rất giàu dinh dưỡng, nó có thể bổ sung sắt cho thai phụ.

- Táo đỏ được dùng để làm mứt táo, làm chè táo, hoặc xi rô trà ngâm đường, trà táo.

- Táo đỏ có chứa lượng Vitamin C và Vitamin E phong phú, những loại Vitamin này giúp cho làn da của phụ nữ mang bầu tươi sáng và đẹp hơn.

Giá bán: 159,000 đ
Số lượng: SL:
   ĐẶT HÀNG

Táo Đỏ Sấy Khô Nhập Khẩu Hàn Quốc bịch 500g 

Táo đỏ là một loại thực phẩm rất giàu dinh dưỡng, nó có thể bổ sung sắt cho thai phụ.

Táo đỏ được dùng để làm mứt táo, làm chè táo, hoặc xi rô trà ngâm đường, trà táo.

Táo đỏ sấy khô Hàn Quốc là một loại thuốc bổ khí, vì táo đỏ có tính hoà, vị ngọt, có tác dụng ngăn ngừa ho, bổ ngũ tạng, lợi tim phổi, trị các chứng “hư”.

Táo đỏ có chứa lượng Vitamin C và Vitamin E phong phú, những loại Vitamin này giúp cho làn da của phụ nữ mang bầu tươi sáng và đẹp hơn.

Ngoài ra, táo đỏ còn giúp chống lại sự hình thành các vết nám, vết thâm trên khuôn mặt. Nó chứa giá trị dinh dưỡng rất cao với nhiều protein, lipid, axit amin, vitamin A, B2, C, P, các nguyên tố vô cơ như canxi, phốt pho, sắt, nhôm ..…

Trong táo đỏ sấy khô Hàn Quốc còn chứa acid chlorogenic có tác dụng thúc đẩy loại bỏ acid oxalic ra khỏi cơ thể và bình thường hóa hoạt động của gan, dạ dày, ruột và tuyến tiêu hóa nói chung vì thế ăn táo đỏ sấy khố hàn quốc làm tăng cảm giác ngon miệng và ngăn ngừa chứng táo bón.

Trong thành phần của táo đỏ là một nguồn cung cấp chất pectin làm bạn cảm thấy no nhanh, ngăn chặn sự thèm ăn hiệu quả, có tác dụng hiệu quả trong việc giảm cân

Táo đỏ còn có tác dụng bổ gan, tăng cường cơ bắp, hạ huyết áp, an thần, dễ ngủ, hạn chế sự phát triển tế bào ung thư, làm tan đờm, giảm ho, cải thiện dinh dưỡng cơ tim …..

Vui lòng nhập nội dung