Tin tức

HP giới thiệu máy tính Chrome OS có thể tháo rời

HP vừa công bố chiếc máy tính Chrome OS đầu tiên trên thế giới có thể tháo rời mang tên Chromebook x2. Ở dạng tablet, sản phẩm cũng đi kèm bàn phím và bút.

Phát hiện "lỗ hổng ZipperDown" cực kỳ nguy hiểm trên iOS

Một nhóm chuyên gia bẻ khóa iPhone của Trung Quốc có tên là Pangu Lab vừa phát hiện một lỗ hổng cực kỳ nghiêm trọng đang tồn tại trên hệ điều hành iOS

Hàng loạt phần mềm Email được phát hiện là có lỗ hổng, dễ dàng bị hack

Một lỗ hổng mới vừa được phát hiện có tên là Efail, đang có mặt ở hàng loạt phần mềm email thông dụng, giúp hacker có thể đọc trộm email của người dùng dễ dàng.

Apple bị nghi ngờ gian lận thời lượng pin chờ trên Macbook

Apple hứa hẹn thời lượng pin chờ trên MacBook là 30 ngày nhưng người dùng chỉ có thể để máy trong 10-15 ngày chờ cho mỗi lần sạc.

Intel biến Laptop của bạn thành "quái vật tốc độ" bằng chip Core i9 mới nhất

Với 6 nhân, 12 luồng, xung nhịp lên tới 5GHz, Core i9 đã đang biến những chiếc Laptop thành những PC cấu hình khủng thực sự.

 

Hacker có thể tấn công iPhone, iPad từ xa thông qua iTunes Wi-fi Sync ?

Một số nghiên cứu bảo mật gần đây cho thấy một vấn đề hết sức đáng lo đó là khi người dùng kết nối iPhone vào máy tính xách tay của một người nào đó để sạc nhanh hoặc chia sẻ các tập tin có thể bị hack.

Cách giải phóng và tăng dung lượng lưu trữ trên Google Drive

Google cung cấp miễn phí 15GB dung lượng lưu trữ trên Google Drive, đây là một dung lượng khá hào phóng khi so sánh với dung lượng miễn phí trên Dropbox (2GB) và Box (10GB).

Google Play tràn ngập ứng dụng độc đào tiền ảo

Kaspersky Lab cho biết vừa phát hiện ra hàng loạt các ứng dụng Android được phát hành trên cửa hàng ứng dụng chính thức Google Play Store đang chứa các đoạn mã độc đào tiền ảo trên thiết bị của nạn nhân.

AirPods 2 sẽ có tích hợp khả năng chống ồn và chống nước

Thế hệ thứ 2 của tai nghe không dây AirPods đình đám đến từ Apple sẽ ra mắt thị trường với nhiều cải tiến đáng chú ý.

Công nghệ chống nhìn lén điện thoại

Các nhà nghiên cứu của Google giới thiệu nghiên cứu của mình về một lưới bảo vệ màn hình cho phép ngăn ngừa việc bị nhìn lén điện thoại từ phía sau.