Bộ cọ trang điểm chấm bi 11 cây BH Cosmetics Brush

 Hỗ trợ trang điểm chuyên nghiệp 
  ✔️ Thiết kế xinh xắn dễ thương, dễ bảo quản 
  ✔️ Kích thước: đa dạng, gọn gàng 
  ✔️ Xuất xứ : Mỹ.

- Bộ cọ trang điểm BH Cosmetic là phụ kiện hỗ trợ việc trang điểm, giúp việc trang điểm dễ dàng hơn bao giờ hết. Sợi cọ nhỏ, siêu mềm mịn giúp tán đều phấn lên da trông mềm mượt và tự nhiên hơn.

Giá bán: 520,000 đ
Số lượng: SL:

Bộ cọ trang điểm chấm bi 11 cây BH Cosmetics Brush

Hỗ trợ trang điểm chuyên nghiệp 
✔️ Thiết kế xinh xắn dễ thương, dễ bảo quản 
✔️ Kích thước: đa dạng, gọn gàng 
✔️ Xuất xứ : Mỹ.

Có nàng nào từng ngồi trang điểm cả buổi, tỉ mỉ mà vẫn không thể làm cho gương mặt của mình xinh xắn, thậm chí có nàng còn coi hàng chục clip make up từ đơn giản cho đến phức tạp, từ Tây sang Đông nhưng mà lớp trang điểm vụng về và khiến bạn thất vọng.

Đó chính là bạn đã thiếu bộ cọ trang điểm chuyên nghiệp để làm cho lớp make up trông thật xuất thần và đẹp như clip. Vậy thì các nàng hãy tham khảo ngay bộ cọ thần thánh siêu đáng yêu của BH Cosmetic nhé !

LOẠI SẢN PHẨM

Bộ cọ trang điểm BH Cosmetic là phụ kiện hỗ trợ việc trang điểm, giúp việc trang điểm dễ dàng hơn bao giờ hết. Sợi cọ nhỏ, siêu mềm mịn giúp tán đều phấn lên da trông mềm mượt và tự nhiên hơn.

Thiết kế và công dụng:

Bộ cọ có 3 màu phong cách cho các nàng lựa chọn: hồng chấm bi cho cô nàng yêu màu hồng nữ tính, đen sọc cho cô nàng bí ẩn nhưng không kém phần quyến rũ và cuối cùng chính là da beo thể hiện một cô nàng thông minh sắc sảo.

Về bề ngoài thì khác nhau nhưng bên trong là giống nhau nhé các nàng, thứ nhất là ống trụ đựng cọ hình trụ tròn, bên ngoài được bọc bởi 3 màu khác nhau để thể hiện cá tính của các nàng đó. Ống đựng cọ có thể cầm vừa tay và được cắt đôi để rỗng đựng 11 cây cọ thần thánh. Bên ngoài có khóa bấm để các nàng có thể mang theo em nó bất kì lúc nào và không bị bung ra ngoài khi các nàng ẵm theo nó.

Với mỗi concept bên ngoài thì bên trong thân cọ cũng sẽ được trang trí đồng nhất khiến cho thiết kế thêm phần hấp dẫn và siêu đáng yêu.

Các cây cọ đều rất mềm, và cực kì ăn phấn nhé các nàng, mặc dù làm bằng lông nhân tạo, sẽ không làm các nàng cảm giác đau đớn, châm chích, và bạn sẽ tận hưởng được cảm giác da mặt được vuốt ve và thoải mái trang điểm cực đã luôn nè.

Sau khi bạn sử dụng thì việc vệ sinh là điều cần thiết, lông cọ được bó chắc và không rơi rụng khi bạn vệ sinh em nó đâu nhé.

Bộ cọ chấm bi hồng 11 cây: gồm cọ quạt ,cọ phấn phủ,cọ má xéo,cọ phấn nền, cọ tạo khối, cọ mắt thường,cọ kẻ mắt eyeliner, cọ chân mày, cọ nhấn góc, cọ môi.

Bộ cọ BH Cosmetic sọc 10 cây: gồm cọ phấn phủ, cọ má xéo, cọ phấn nền, cọ tạo khối, cọ mắt thường, cọ kẻ mắt eyeliner, cọ chân mày, cọ nhấn góc, cọ môi, cọ chuốt mi

Bộ cọ BH Cosmetic da beo 10 cây

Hướng dẫn sử dụng:

- Sử dụng cọ tương thích với từng vùng trang điểm

- Sau khi sử dụng, cho cọ vào hộp, đậy nắp lại để bảo quản và giữ vệ sinh cho cọ

- Sau một thời gian sử dụng, bạn có thể vệ sinh cọ để cọ được sạch sẽ hơn.

Vui lòng nhập nội dung