Bọt biển rửa mặt Konjac Cleansing Puff là sản phẩm rất lành tính nên thích hợp sử dụng hàng ngày ngay cả đối với làn da nhạy cảm nhất, và còn có thể tống khứ đi những tổn thương trên da như nốt mụn cám, mụn đầu đen...

Giá bán: 59,000 đ
Số lượng: SL:

Bọt biển rửa mặt Konjac Cleansing Puff

- Xuất xứ: Hàn Quốc 

- Thương hiệu: The Face Shop

Công dụng:

- Miếng Konjac Cleansing Puff chứa đến 97% là nước, sản phẩm rất lành tính nên thích hợp sử dụng hàng ngày ngay cả đối với làn da nhạy cảm nhất, và còn có thể tống khứ đi những tổn thương trên da như nốt mụn cám, mụn đầu đen...

- Bông rửa mặt TheFaceShop Konjac Cleansing Puff mềm như rau câu, mát lạnh và thư giãn, bạn có thể sử dụng sản phẩm này để rửa mặt trong 10 phút mà không bị khô hay đóng cục. Dùng khi ở bước dùng sữa rửa mặt giúp tạo bọt nhiều, mịn, tiết kiệm kem (sữa) rửa mặt.

- Konjac Cleansing Puff được làm từ 100% konjac sợi thực vật tự nhiên mềm mại và rất an toàn cho da, giúp nhẹ nhàng lấy đi lớp tế bào chết, bụi bẩn, bã nhờn nằm sau dưới lỗ chân lông, hiệu quả cao trong việc làm sạch da vùng cánh mũi. Rất lý tưởng cho những làn da nhạy cảm.

Hướng dẫn sử dụng:

- Bạn có thể sử dụng sửa rửa mặt lên da rồi massage bằng Bông rửa mặt The Face Shop theo hình tròn rồi rửa lại bằng nước sạch.

- Hoặc bạn có thể áp dụng sửa rửa mặt lên trực tiếp sản phẩm đã được làm ướt, tạo bọt rồi massage nhẹ lên da theo hình tròn, sau đó rửa lại bằng nước.

Vui lòng nhập nội dung

Sản phẩm khác