Giấy thấm dầu Kose Softymo với chất liệu hạt vải lanh thiên nhiên thân thiện môi trường chứa thành phần làm đẹp mới từ đất sét Ghassoul, có tác dụng hấp thụ 100% các bã nhờn, dầu thừa, mồ hôi tận sâu lỗ chân lông một cách hiệu quả.

Giá bán: 85,000 đ
Số lượng: SL:

Giấy thấm dầu Kose Softymo 60 miếng

Xuất xứ: Nhật Bản

Quy cách: 60 tờ/ túi

- Làm từ chất liệu vải lanh chứa thành phần bùn biển.

- Có tác dụng hấp thụ 100% các bã nhờn, dầu thừa, mồ hôi tận sâu lỗ chân lông một cách hiệu quả. Da bạn sẽ trở nên sạch, mềm mịn và thông thoáng hơn.

- Giúp lớp trang điểm không bị lem, nhòe do dầu, mồ hôi. Hỗ trợ chống lem khi trang điểm rất hiệu quả.

- Giấy thấm dầu Kose Softymo với chất liệu hạt vải lanh thiên nhiên thân thiện môi trường chứa thành phần làm đẹp mới từ đất sét Ghassoul, có tác dụng hấp thụ 100% các bã nhờn, dầu thừa, mồ hôi tận sâu lỗ chân lông một cách hiệu quả.

- Da bạn sẽ trở nên sạch, mềm mịn và thông thoáng hơn.

- Sản phẩm cũng đồng thời giúp lớp trang điểm không bị lem, nhòe do dầu, mồ hôi. Hỗ trợ chống lem khi trang điểm rất hiệu quả.

Hướng dẫn sử dụng:

- Lấy miếng thấm dầu từ hộp ra và chấm nhẹ lên vùng da nhờn dầu.

- Cách dùng giấy thấm dầu đúng cách

- Chỉ được chạm nhẹ lên bề mặt da, tránh trà xát khiến da dễ bị tổn thương. Giấy thấm dầu chỉ nên dùng 1 lần vì nếu dùng lại, vi khuẩn bám trên giấy sẽ bám vào lớp da gây nên tình trạng mụn.

- Không dùng giấy thấm dầu cho da mụn.

- Đối với những người có làn da mụn, không nên dùng giấy thấm dầu, vì vi khuẩn sẽ bám vào giấy thấm dầu và lây lan rất nhanh.

Vui lòng nhập nội dung

Sản phẩm khác