Kem lót bắt sáng The Face Shop Highlighter Beam 13ml từ thương hiệu Hàn Quốc nổi tiếng The Face Shop đã được cập nhật tại hệ thống mỹ phẩm chính hãng Beauty Garden.

Giá bán: 150,000 đ
Số lượng: SL:

KEM LÓT BẮT SÁNG ĐA CHỨC NĂNG HIGHLIGHTER BEAM BASE ILLUMINATRICE THE FACE SHOP

- Thương hiệu: The Face Shop

- Xuất xứ: Hàn Quốc

Kem lót bắt sáng The Face Shop Highlighter Beam 13ml từ thương hiệu Hàn Quốc nổi tiếng The Face Shop đã được cập nhật tại hệ thống mỹ phẩm chính hãng Beauty Garden. Sản phẩm được tín đồ yêu thích bởi tính đa chức năng vừa có thể làm kem lót vừa có thể bắt sáng, highlight cho khuôn mặt giúp tạo hiệu ứng 3D cho làn da căng bóng, nuột nà.

Đặc điểm và công dụng:

Kem lót bắt sáng The Face Shop Highlighter Beam với chất kem mịn màng, độ bám bền lâu, khó trôi, khó lem mang đến tín đồ lớp make-up hoàn hảo, tạo hiệu ứng 3D cho làn da căng bóng, mướt mịn đầy cuốn hút.

Với thành phần chiết xuất từ ngọc trai, ánh nhũ lấp lánh, kem lót bắt sáng The Face Shop tạo được hiệu ứng bắt sáng và giúp làn da căng bóng, đẹp rạng rỡ. Là sản phẩm kem lót đa chức năng vừa có thể làm kem lót vừa có thể làm highlighter tiện lợi và mang đến hiệu quả tối ưu.

Kem lót bắt sáng Hàn Quốc The Face Shop Highlighter Beam mang những đặc điểm và công dụng vượt trội đầy ấn tượng:

- The Face Shop Highlighter Beam chiết xuất từ thạch anh tím, bột ngọc trai giúp tạo được điểm nhấn và độ thon gọn cho khuôn mặt.

- Chiết xuất từ các loại đá giúp cho khuôn mặt lấp lánh, tỏa sáng dưới mọi góc độ.

- Tăng cường độ sáng, tạo lớp màng ẩm mịn, ngăn ngừa hiện tượng da tạo lớp sừng, khả năng bám dính cao.

- Kết cấu dạng lỏng, tông hồng satin ánh bạc phù hợp với mọi tông da, chất kem lỏng mịn dễ dàng tán đều trên da, cảm giác nhẹ thoáng, tự nhiên.

- The Face Shop Highlighter Beam có thể sử dụng với 5 chức năng ấn tượng cho các vùng má, mũi, môi, lông mày, kem lót cho toàn khuôn mặt giúp làn da bóng mượt, sáng rỡ.

Hướng dẫn sử dụng:

Tín đồ sử dụng kem lót The Face Shop Highlighter Beam cho các vùng trên khuôn mặt như sau:

- Vùng má: Bạn chấm một ít sản phẩm (1 – 2 giọt) lên vùng xương gò má để nhấn sáng, giúp gò má sáng bóng, căng tràn sức sống và tự nhiên.

- Vùng mũi: Chấm một ít The Face Shop Highlighter Beam lên vùng sống mũi giúp cho sống mũi của bạn trông cao hơn.

- Đôi môi: The Face Shop Highlighter Beam tạo hiệu ứng cho đôi môi đầy đặn như ý chỉ cần thoa một ít sản phẩm theo viền môi.

- Lông mày: Tín đồ thoa kem vào bên dưới của hai bên xương chân mày, tán đều, The Face Shop Highlighter Beam giúp cho khuôn mày và đôi mắt của bạn sáng hơn.

- Dùng làm kem lót bắt sáng: Bạn có thể trộn một ít The Face Shop Highlighter Beam với kem lót hoặc kem nền để tạo cho mình làn da lóng lánh như ánh ngọc trai, tỏa sức hút tuyệt vời.

Vui lòng nhập nội dung

Sản phẩm khác