Da mặt khô phải làm sao? Những mảng da bong tróc khiến lớp trang điểm loang lổ khém thẩm mỹ, gương mặt như có sức mạnh vô hình kéo căng ra như muốn rách toạc… Đó là những gì mà những bạn da khô thường phải gánh chịu. Nhưng bạn đùng lo nữa vì đã có Kem Lót Cấp Ẩm Missha Moist Layering Starter Gold Topping có chứa vàng 24k nguyên chất

Giá bán: 289,000 đ
Số lượng: SL:
   ĐẶT HÀNG

Kem Lót Cấp Ẩm Missha Moist Layering Starter Gold Topping

- Da mặt khô phải làm sao? Những mảng da bong tróc khiến lớp trang điểm loang lổ khém thẩm mỹ, gương mặt như có sức mạnh vô hình kéo căng ra như muốn rách toạc… Đó là những gì mà những bạn da khô thường phải gánh chịu. Nhưng bạn đùng lo nữa vì đã có Kem Lót Cấp Ẩm Missha Moist Layering Starter Gold Topping có chứa vàng 24k nguyên chất, giúp cung cấp độ ẩm, chống lão hóa da, làm phẳng mọi bề mặt da nhờ công thức gel được bổ sung độ ẩm và vàng 24k, tạo nên bề mặt da mịn màng.

 Xuất xứ: Hàn Quốc
 Dung tích: 30ml

- Chỉ cần bôi 1 lớp dưỡng mỏng Missha Moist Layering Starter, da sẽ như được cấp 1 nguồn năng lượng mới, công thức dưỡng ẩm đôi axit hyaluronic sẽ giúp da ẩm mượt được lâu hơn những loại dưỡng thông thường, các lỗ chân lông và sẹo rỗ cũng được làm mịn màng hơn, cho dù trang điểm cả ngày thì vết mốc cũng không xuất hiện trở lại nữa.

Kem Lót Cấp Ẩm Missha Moist Layering Starter Gold Topping

 Công dụng:

- Dưỡng ẩm giúp khắc phục các vấn đề của da. ...

- Giữ ẩm giúp da sáng đều màu. ...

- Giúp da duy trì được vẻ đẹp trẻ trung. ...

- Ngăn ngừa lão hóa. ...

- Giúp da dễ dàng trang điểm. ...

- Ngăn ngừa các tác hại của môi trường đến da.

- Khắc phục tình trạng da khô

- Không còn bị bong tróc

- Cho da luôn được trong tình trạng khỏe nhất, mang làng da hồng hào hơn bao giờ hết

Hướng dẫn sử dụng:

Dùng ngay trước khi trang điểm như kem lót.

Vui lòng nhập nội dung

Sản phẩm khác