Kem nền Dior Nude Air Serum 30ml là một trong những trào lưu làm đẹp nổi bật nhất hiện nay. Kem nền serum sở hữu nhiều ưu điểm như lớp kem lỏng, dạng sữa, mỏng nhẹ, thấm nhanh trên da, vừa có công dụng trang điểm, vừa có tác dụng cung cấp dưỡng chất cho da cả ngày.

Giá bán: 1,275,000 đ
Số lượng: SL:
   ĐẶT HÀNG

Kem nền Dior Nude Air Serum 30ml

Nhà sản xuất: Dior

Công dụng:

- Kem nền serum hiện là một trong những trào lưu làm đẹp nổi bật nhất hiện nay. Kem nền serum sở hữu nhiều ưu điểm như lớp kem lỏng, dạng sữa, mỏng nhẹ, thấm nhanh trên da, vừa có công dụng trang điểm, vừa có tác dụng cung cấp dưỡng chất cho da cả ngày. Làn da sau khi trang điểm với kem nền serum thường mướt mát, tỏa sáng đẹp tự nhiên như không hề mang trên mình lớp trang điểm nào.

- Thiết kế của Kem Nền Dạng Serum SPF25 trang trọng lịch sự và tinh tế, thiết kế thông minh dạng vòi bóp như serum, Kem Nền Dạng Serum SPF25 Diorskin Nude Air thích hợp để bạn điều chỉnh lượng kem cần thiết. Thành phần Diorskin Nude Air Serum SPF 25 chứa Cranberry oil – giàu axit béo thiết yếu – cung cấp cho da các chất chống oxy hóa cần thiết để giúp da căng mọng, rạng rỡ khỏe mạnh.

Vui lòng nhập nội dung

Sản phẩm khác