Kem nền với độ che phủ cao (full-coverage) nhưng lại rất tự nhiên và mỏng nhẹ đến bất ngờ với độ bền lên tới 16 tiếng. Sắc tố màu kem nền tốt và có độ cân bằng lên da hoàn hảo. Công thức đột phá mới độc quyền bởi Nars giúp bạn thay đổi làn da một cách dễ dàng với chỉ với một giọt kem nền. Kết quả của công thức cải tiến là thiết kế đặc biệt nhằm cung cấp độ che phủ tối đa mà vẫn tạo cảm giác nhẹ nhàng thoải mái như không cho da

Giá bán: 1,000,000 đ
Số lượng: SL:
   ĐẶT HÀNG

Kem Nền Nars Natural Radiant Longwear Foundation

 Nars vốn là một hãng mỹ phẩm high-end được mọi cô gái mơ ước. Hãng luôn sở hữu những sản phẩm tốt cả về ngoại hình lẫn chất lượng, và kem nền Nars natural radiant longwear foundation đã khiến các cô gái muốn sở hữu ngay lập tức.

Dung tích:30ml

Xuất xứ: Mỹ

 Kem nền với độ che phủ cao (full-coverage) nhưng lại rất tự nhiên và mỏng nhẹ đến bất ngờ với độ bền lên tới 16 tiếng. Sắc tố màu kem nền tốt và có độ cân bằng lên da hoàn hảo. Công thức đột phá mới độc quyền bởi Nars giúp bạn thay đổi làn da một cách dễ dàng với chỉ với một giọt kem nền. Kết quả của công thức cải tiến là thiết kế đặc biệt nhằm cung cấp độ che phủ tối đa mà vẫn tạo cảm giác nhẹ nhàng thoải mái như không cho da.

Công dụng:

Chất kem sánh đặc hơn so với các loại kem nền khác của Nars. Khi lấy kem chỉ cần lấy một lượng nhỏ thôi cũng đủ để tán đều khắp mặt. Kem nhanh chóng khô lại tạo lớp nền mỏng nhẹ tự nhiên có như không cực thích.

Có độ che phủ ở mức cao, có thể che đi những khuyết điểm nhỏ trên da như mụn nhỏ, vết thâm mụn và lỗ chân lông.

Giúp tạo nên bề mặt láng mịn, không quá lì mà có độ bóng nhẹ một cách tự nhiên.

có khả năng kiềm dầu khá tốt. Độ bền màu của em này phải nói là cực đỉnh, có thể giữ lớp nền bền đẹp trong suốt hơn 8 tiếng đồng hồ. Sau khoảng 6 tiếng thì có bị xuống tone một chút tuy nhiên lớp nền vẫn khô ráo, không bị loang lổ.

Vui lòng nhập nội dung

Sản phẩm khác