Kem Nền Wet N Wild Photo Focus Foundation – Công thức cải tiến giúp mang lại lớp nền hoàn hảo, tự nhiên sẵn sàng đối phó với đèn flash khi chụp hình.

Giá bán: 179,000 đ
Số lượng: SL:
   ĐẶT HÀNG

Kem nền Wet n wild photofocus

- WET N WILD là một trong những thương hiệu mỹ phẩm tầm trung nổi tiếng nhất tại Mỹ. Dạo gần đây, thương hiệu này đã "tấn công" vào thị trường Việt Nam một cách mạnh mẽ với sự ủng hộ và yêu thích của chị em phụ nữa.

 Xuất xứ : Mỹ
 Dung tích : 30ml

- Kem Nền Wet N Wild Photo Focus Foundation - một trong những loại kem nền drugstore đang được săn đón nhất hiện nay với công thức cải tiến giúp mang lại lớp nền hoàn hảo, tự nhiên sẵn sàng đối phó với đèn flash khi chụp hình.

 Công dụng:

- Có thiết kế vỏ hộp trong suốt hình trụ chữ nhật sang chảnh giúp bạn thấy được tông màu bên trong để dễ dàng lựa chọn.

- Khi mở nắp ra bạn sẽ thấy một thanh quẹt kem đầu dẹt, bạn sẽ lấy được một lượng kem vừa phải cho mình, thật dễ dàng.

- Điều đặc biệt làm nên sự nổi tiếng của lọ kem nền này đó chính là chất kem được nghiên cứu và thử dưới 7 điều kiện ánh sáng khác nhau giúp phái đẹp có được bức ảnh ưng ý nhất.

- Những bạn da ngâm có thể tham khảo màu Golden Beige còn những bạn có làn da trung tính thì có thể chọn màu Buff Bisque. Với những bạn sở hữu làn da trắng sáng thì Light Beige, Soft Beige là những màu bạn nên thử.

- Mặc dù độ che phủ của em kem nền này chỉ từ trung bình cho đến khá và không có chứa thành phần chống nắng như những lọ kem nền khác nhưng chất kem khi lên da khá mỏng nhẹ, cực tự nhiên.

 HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Nên dùng kèm miếng mút trang điểm hoặc cọ để lớp nên lên được đẹp và mịn nhất.
- Lấy một lượng sản phẩm nhất định lên tay và chấm lên các điểm trên khuôn mặt.
- Có thể Build-up thêm lớp lên những vùng nhiều khuyết điểm

Vui lòng nhập nội dung

Sản phẩm khác