Bảng Màu Mắt Cao Cấp Huda Beauty Rose Gold Palette Remastered gồm 18 màu trong đó chia đều 9 ô nhũ từ hồng cam đến nâu trầm, và 9 ô phấn lỳ từ đen đến cam hồng, tất cả kết hợp lại cho nên một bảng màu tuyệt vời đúng với chủ đề Rose Gold mà HUDA muốn đem đến.

Giá bán: 1,450,000 đ
Số lượng: SL:

Bảng Màu Mắt Cao Cấp Huda Beauty Rose Gold Palette Remastered

- Thương hiệu: Huda Beauty.

Ưu điểm:

- Huda Beauty Rose Gold sử dụng công nghệ 3D và bột ngọc trai tạo nên những ô màu tuyệt vời, chất phấn mềm như kem nên bạn có thể dễ dàng dùng cọ hoặc tay để trang điểm mắt.

- Thiết kế hộp giấy dày cứng, cầm chắc tay và hoàn hảo cùng gương mặt người đại diện in nổi màu mắt và highlight, gồm 18 màu trong đó chia đều 9 ô nhũ từ hồng cam đến nâu trầm, và 9 ô phấn lỳ từ đen đến cam hồng, tất cả kết hợp lại cho nên một bảng màu tuyệt vời đúng với chủ đề Rose Gold mà HUDA muốn đem đến.

- Công thức hạt phấn có phần mịn hơn rất nhiều so với bảng cũ, phấn nén chắc chắn và lên màu khá rõ, các tông nhũ không chìm màu da, dễ dàng tán kể cả bằng đầu ngón tay, được giới thiệu với thành phần siêu mịn và bám lâu khiến cho chị em đam mê makeup càng lúc càng đắm đuối.

Vui lòng nhập nội dung