Phấn nước ẩm mịn Su:m37 Air Rising TF Dazzling Moist Micro Foam Cushion có thành phần dưỡng ẩm và chống nắng với chỉ số chống nắng lên tới SPF50/PA+++, các nàng yên tâm làn da không bị khô mà lại được bảo vệ khỏi các tia UV độc hại cho da từ ánh nắng mặt trời.

Giá bán: 850,000 đ
Số lượng: SL:

Một trong những sản phẩm làm nên thương hiệu make up tự nhiên này chính là cushion, loại phấn gần như có thể thay thế tất cả các bước kem lót, kem nền và che khuyết điểm. Và su:m 37 cũng đã nắm bắt được xu hướng này, tung ra sản phẩm Su:m37 Air Rising TF Dazzling Moist Micro Foam Cushion cho chị em chúng mình thảo sức trải nghiệm kiểu make up Hàn quốc đang hot.

Phấn nước ẩm mịn Su:m37 Air Rising TF Dazzling Moist Micro Foam Cushion

Thương hiệu: Su:m37

Trong cushion có thành phần dưỡng ẩm và chống nắng với chỉ số chống nắng lên tới SPF50/PA+++, các nàng yên tâm làn da không bị khô mà lại được bảo vệ khỏi các tia UV độc hại cho da từ ánh nắng mặt trời.

Cushion này có nhiều công dụng cùng tích hợp trong một hộp bé hình tròn khi mà vừa cho lớp nền ẩm mịn vừa nhẹ nhàng duy trì sắc da sáng trong, mượt trong thời gian dài, cùng với đó hiệu quả duy trì độ ẩm cao cho làn da. Bạn sẽ không ngại việc dùng nhiều sản phẩm cho lớp nền vì vừa mất thời gian vừa khiến cho da bị bí, tắc lỗ chân lông, vì vậy chỉ cần một em Su:m37 Air Rising TF Dazzling Moist Micro Foam Cushion trong túi thôi, bạn luôn sẵn sàng có lớp make up trong trẻo, mỏng nhẹ mà vô cùng tự nhiên rồi.

Vui lòng nhập nội dung

Sản phẩm khác