Phấn Nước Hera Black Cushion SPF34/PA++ (Limited Edition) với công nghệ Double Lasting Layer cho lớp nền đều màu và giúp lớp phấn dễ dàng bám vào da mà trông vẫn rất tự nhiên, bạn có thể đánh 2 - 3 lớp tùy theo nhu cầu che phủ mà không hề gây nặng mặt, cho bạn thoải mái diện lớp makeup suốt cả ngày.

Giá bán: 875,000 đ
Số lượng: SL:
   ĐẶT HÀNG    MUA QUA SHOPEE

Phấn Nước Hera Black Cushion SPF34/PA++

- Là phấn nước nhưng lại có thành phần chống nắng , như vậy là đã lợi rồi đúng không các nàng, nay lại còn không nhờn dính nữa thì còn gì bằng, tông màu thì dễ thương tôn da , đi đâu là bỏ túi em này với một cây son nữa là đủ nè nàng.

Xuất xứ: Hàn Quốc
Quy cách : Hộp tặng 1 lõi

  • Được mệnh danh là Black Cushion x All - mang ý nghĩa hội tụ nhiều ưu việt từ các dòng cushion bao gồm: dưỡng bên trong, lì bên ngoài, nhẹ mặt tự nhiên và lâu trôi suốt cả ngày.
  • Lightweight Texture: với kết cấu siêu nhẹ và dễ dàng tán, lớp phấn bám ngay vào da cho lớp makeup hoàn hảo. Công nghệ phân tán bột siêu mịn giúp làn da có độ sáng khỏe, da căng mịn tự nhiên.
  • Với công nghệ Double Lasting Layer cho lớp nền đều màu và giúp lớp phấn dễ dàng bám vào da mà trông vẫn rất tự nhiên, bạn có thể đánh 2 - 3 lớp tùy theo nhu cầu che phủ mà không hề gây nặng mặt, cho bạn thoải mái diện lớp makeup suốt cả ngày.
  • Công thức Matte Finish Gel giúp làm mát da, cấp nước cho lớp nền da mềm, mịn và lì, không hề gây nhờn dính. Kết thúc semi-matte, lớp gel sẽ nuôi dưỡng da từ bên trong đồng thời lớp bột sẽ tạo hiệu ứng lì bao phủ bên ngoài cho lớp nền khô ráo, lâu trôi suốt cả ngày.
  • Chỉ số chống nắng SPF34/PA++ thích hợp bảo vệ làn da mỗi ngày trước tác hại của ánh nắng mặt trời.


Hướng dẫn sử dụng:

- Sử dụng miếng bông thấm phấn và đánh lên mặt nhẹ đều khắp mặt, và có thể cho ít xuống cổ luôn cho đều màu da nhé nàng

Vui lòng nhập nội dung

Sản phẩm khác