Phấn nước Sulwhasoo Perfecting Cushion Intense SPF 50PA+++ gồm 1 hộp kèm 1 lõi phấn. Với lớp vỏ ngoài được thiết kế tinh tế với tông chủ đạo màu hổ phách, nắp hộp viền kim loại mạ vàng bắt mắt kèm theo bông mút màu nâu đen mềm mịn, đàn hồi giúp dặm kem đều hơn.

Giá bán: 1,300,000 đ
Số lượng: SL:

Phấn nước Sulwhasoo Perfecting Cushion Intense SPF 50PA+++ (1 hộp + lõi)

- Xuất xứ: Hàn Quốc.

- Trọng lượng: 30gr.

Cushion có trọng lượng 15g, lớp vỏ ngoài được thiết kế tinh tế với tông chủ đạo màu hổ phách, nắp hộp viền kim loại mạ vàng bắt mắt kèm theo bông mút màu nâu đen mềm mịn, đàn hồi giúp dặm kem đều hơn. Miếng bảo vệ cũng được đầu tư không kém với chất liệu giấy bạc được mạ vàng đồng bộ.

Theo thông tin từ hãng, phấn nước Sulwhasoo Perfecting Cushion Intense có chứa chiết xuất từ lá thông đỏ và nhiều thành phần thảo mộc khác giúp tăng độ đàn hồi, căng bóng của làn da, chống lão hóa cùng công nghệ bột ngọc trai cho làn da lấp lánh rực sáng.

Cushion có mùi hương cây thông dịu nhẹ, chất kem của Cushion rất mỏng không làm bí bách da và bạn có thể dặm thành nhiều lớp để tăng độ che phủ nếu cần. Và cho dù dặm nhiều lớp, cảm giác khô thoáng vẫn ổn định mà không gây nặng mặt hay khó chịu chút nào.

Ngoài ra  Cushion này còn có công dụng đặc biệt: dưỡng ẩm, tạo độ đàn hồi, căng bóng, chống lão hóa và dưỡng trắng cho da hiệu quả nếu sử dụng thời gian dài.

Hướng dẫn sử dụng:

- Sử dụng bông phấn lấy một lượng kem vừa đủ và vỗ nhẹ lên mặt.

- Có thể giặm lại ở những vùng da cần che khuyết điểm và muốn tạo điểm nhấn.

Vui lòng nhập nội dung

Sản phẩm khác