Phấn Phủ Dạng Bột Chanel Poudre Universelle Libre kềm dầu tốt, mịn mỏng nhẹ như không make up, thoáng ráo và nhất là sau nhiều giờ đồng hồ trang điểm vẫn giữ được lớp trang điểm hoàn hảo.

Giá bán: 1,385,000 đ
Số lượng: SL:
   ĐẶT HÀNG

Phấn Phủ Dạng Bột Chanel Poudre Universelle Libre 

- Thương hiệu: Chanel

- Xuất xứ: Pháp

- Dung tích: 30g

Không phải ngẫu nhiên mà phấn phủ bột Chanel được mệnh danh là dòng phấn siêu mịn và mượt mà như tơ lụa. Chanel Poudre Universelle Libre luôn được dành nhiều vote cao nhất trong tất cả các tạp chí làm đẹp nổi tiếng trên thế giới.

Với những ca từ có cánh cho Chanel như: kềm dầu tốt, mịn mỏng nhẹ như không make up, thoáng ráo và nhất là sau nhiều giờ đồng hồ trang điểm vẫn giữ được lớp trang điểm hoàn hảo.

Phấn Phủ Bột Chanel Poudre Universelle Libre Natural Finish Loose Powder được đựng trong một hộp tròn to bản.

Hộp làm bằng chất liệu nhựa trong mờ nên sẽ nhìn thấy ngay sản phẩm ở trong. Nắp hộp làm bằng nhựa đen khi gõ vào nghe tiếng khá đanh. Thiết kế rất chắc chắn.

Bên trong có một lớp nhựa ở trên và có những lỗ để phấn thoát ra. Mỗi hộp phấn bột Chanel có kèm theo một bông phấn với lớp lông dày, mịn màng.

Cách sử dụng:

- Cách dùng phấn bột CHANEL hiệu quả nhất là dùng cây cọ bản lớn và mềm quét phấn lên da một lớp mỏng, sau đó rũ sạch cọ rồi nhẹ nhàng phủ lại trên toàn bộ gương mặt lần nữa để lấy đi phấn thừa.

- Ngoài ra, cũng có thể dùng bông phấn có sẵn trong hộp chấm phấn rồi phủ nhẹ và đều trên khắp toàn bộ khuôn mặt.

Sản phẩm phấn bột CHANEL vẫn trung thành theo phong cách tự nhiên, cổ điển nhưng không kém phần sang trọng, hiệu quả đem lại thì quá tuyệt vời. Với tất cả những cẩn trọng nhẹ nhàng đầy sự tinh tế, CHANEL POUDRE UNIVERSELLE LIBRE chắc chắn sẽ giúp bạn có làn da mượt mà như tơ lụa.

Vui lòng nhập nội dung

Sản phẩm khác