Khuôn mặt của bạn sẽ hoàn hảo và sắc xảo hơn khi sử dụng phấn bắt sáng sau bước sử dụng kem nền, kem che khuyết điểm và phấn phủ. Với Phấn bắt sáng Catrice High Glow gương mặt bạn sẽ thay đổi hoàn toàn về mặt thẩm mỹ, mang đến vẻ đẹp rạng rỡ cho bạn.

Giá bán: 169,000 đ
Số lượng: SL:
   ĐẶT HÀNG

Phấn bắt sáng Catrice High Glow Mineral Highlighting Powder

+Khuôn mặt của bạn sẽ hoàn hảo và sắc xảo hơn khi sử dụng phấn bắt sáng sau bước sử dụng kem nền, kem che khuyết điểm và phấn phủ. Với Phấn bắt sáng Catrice High Glow gương mặt bạn sẽ thay đổi hoàn toàn về mặt thẩm mỹ, mang đến vẻ đẹp rạng rỡ cho bạn.

Xuất xứ: Đức
Trọng lượng: 8g

Thông tin sản phẩm:

- Phấn highlight chính là vũ khí bí mật giúp mang lại vẻ đẹp căng bóng, khỏe khoắn nổi bật cho làn da. Phấn bắt sáng Catrice High Glow Mineral Highlighting Powder – đỉnh cao của sự bắt sáng. Với công thức phấn nhũ hạt siêu nhỏ mịn giúp cho làn da trở nên căng bóng, khỏe khoắn và tự nhiên hơn.

- Với thiết kế có nắp đậy dạng tròn cùng nắp màu trong suốt, người dùng có thể dễ dàng nhìn thấy được màu phấn bên trong.

Công dụng:

- Tạo khối cho gương mặt góc cạnh và sắc nét hơn.

- Tạo hiệu ứng để làn da căng bóng, mềm mịn.

- Tạo da nâu nhìn rất khỏe khoắn.

- Tạo điểm nhấn làm nổi bật sóng mũi.

- Che đi quầng thâm dưới mắt.

Hướng dẫn sử dụng:
++ Sau khi thực hiện cả bước trang điểm.
++ Dùng cọ hoặc tay lấy phấn và tán vào vùng xương gò má ngay trên chỗ đánh má hồng, giữa trán để tạo cảm giác khuôn mặt căng bóng bừng sáng, tán vào sống mũi để cảm giác mũi cao hơn.

Vui lòng nhập nội dung

Sản phẩm khác