Bạn đang mong muốn một đôi chân mày sắc nét hoàn hảo với màu sắc tự nhiên và độ bám siêu lì hàng giờ đồng hồ mà khi đổ mồ hôi, đi bơi, đi mưa cũng không phải là vấn đề cho các nàng phải lo lắng. Gel Kẻ Mày Siêu Bền Màu Chống Thấm Nước Dearmay Fixtay Gel sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo mang đến cho bạn một đôi lông mày đẹp cuốn hút.

Giá bán: 185,000 đ
Số lượng: SL:
   ĐẶT HÀNG

Gel Kẻ Mày Chống Trôi Chống Nước Dearmay Fixtay

+Bạn đang mong muốn một đôi chân mày sắc nét hoàn hảo với màu sắc tự nhiên và độ bám siêu lì hàng giờ đồng hồ mà khi đổ mồ hôi, đi bơi, đi mưa cũng không phải là vấn đề cho các nàng phải lo lắng. Gel Kẻ Mày Siêu Bền Màu Chống Thấm Nước Dearmay Fixtay Gel sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo mang đến cho bạn một đôi lông mày đẹp cuốn hút.

Xuất xứ: Hàn Quốc
Trọng lượng: 3.6 g

Thông tin sản phẩm:

- Sản phẩm có phần vỏ được thiết kế với tông màu trắng chủ đạo vừa nhẹ nhàng, dễ thương mà không kém phần độc đáo. Vỏ của sản phẩm được phủ một lớp nhựa bóng giúp các nàng có thể vệ sinh sản phẩm dễ dàng.

- Đầu cọ thiết kế chắc chắn với đầu lông mềm mịn được cắt tỉa rất gọn gàng thuận tiện cho bạn tạo một khuôn chân mày theo ý thích phù hợp với khuôn mặt.

Công dụng:

- Chất gel mềm mịn đến kỳ lạ, chất gel không hề bị vón cục tạo cảm giác thật tự nhiên đến hoàn hảo.

- Sản phẩm có độ bám khá cao giữ đươc đến 8 giờ ngay cả khi bạn đi bơi hay tắm biển đều không phải lo lắng.

- Với hai tông màu nâu chủ đạo vừa thích hợp cho các cô nàng thích sự nhẹ nhàng của các cô gái Châu Á vừa thích hợp cho các cô ưa thích tông tây cá tính.

* 01 Choco Brown: Nâu đậm
* 02 Milky Brown: Nâu nhạt

- Hướng dẫn sử dụng:
++ Dùng đầu cọ lấy một lượng vừa đủ Gel Kẻ Mày Dearmay Fixtay Gel kẻ khung định hình chân mày sau đó vẽ chân mày sao cho đều màu.

Vui lòng nhập nội dung

Sản phẩm khác

Sữa tắm Love Beauty and Planet
Sữa tắm Love Beauty and Planet
₫150,000 ₫135,000
10%giảm
Set máy Dr Daycell Pore Suction Clean Hút Mụn
16%giảm
Mặt Nạ Bùn Từ Tính Jaseongmiin
19%giảm