Nhũ mắt dạng thỏi Aritaum Mono Eyes Tint Stick là sản phẩm nhũ mắt thiết kế dặng vặn tiện dụng, chất phấn mịn mướt, nhũ sáng lấp lánh với độ bám cao, lên màu cực chuẩn, thiết kế đầu bông khi sử dụng chỉ cần ấn với đầu phấn được nén chặt bên trong nắp đậy

Giá bán: 139,000 đ
Số lượng: SL:
   ĐẶT HÀNG

Màu mắt Mono Eyes Tint Stick

Nhũ mắt dạng thỏi Aritaum Mono Eyes Tint Stick là sản phẩm nhũ mắt thiết kế dặng vặn tiện dụng, chất phấn mịn mướt, nhũ sáng lấp lánh với độ bám cao, lên màu cực chuẩn, thiết kế đầu bông khi sử dụng chỉ cần ấn với đầu phấn được nén chặt bên trong nắp đậy. Cũng nhờ chính đầu bông đó giúp bạn dễ dàng tán phấn đều lên hết bầu mắt trên và cả mắt dưới mà không lo vón cục hay bết phấn. Có thể dùng thêm cọ hoặc ngón tay tán phấn lan toả theo hiệu ứng ombre hoặc chỉ dùng đầu bông tán phấn cũng đủ tô điểm cho đôi mắt thêm ấn tượng, thu hút và nổi bật hơn.

Xuất xứ: Hàn Quốc

Dung lượng: 5g

Công dụng sản phẩm:

Rất thân thiện và dễ sử dụng.

Tạo nên một đôi mắt giàu sức sống và có hồn.

Chứa dưỡng chất và các bột ngọc trai nuôi dưỡng mí mắt tối đa cũng như giúp đôi mắt trông sáng và nổi bật hơn.

Lên màu chuẩn và độ bám lâu, giữ cho đôi mắt vẻ đẹp hút hồn, nhờ đó tạo thần thái cho tổng thể khuôn mặt.

Kết cấu màu sắc đa dạng và đẹp, dễ dàng kết hợp với các outfit

Cách sử dụng:

- Dùng đầu bông của sản phẩm thoa đều 1 lượng vừa phải lên mí mắt, tán đều từ bầu mắt đến hốc mắt. Dùng thêm màu khác để kết hợp theo nhiều phong cách và nhu cầu make up khác nhau.

- Sử dụng cho cả mí dưới, đầu mắt giúp mắt thêm to tròn, long lanh và cuốn hút hơn.

- Có thể tán đều thêm bằng đầu cọ hoặc mút chuyên dụng cho tán mí mắt/ có thể sử dụng đầu ngón tay nhẹ nhàng tán lên mí mắt.

Vui lòng nhập nội dung

Sản phẩm khác